Trang chủ » Bảng giá bán đèn sạc khẩn cấp KT 3400PL Kentom tại tphcm

Bảng giá bán đèn sạc khẩn cấp KT 3400PL Kentom tại tphcm

(Ngày đăng: 22-11-2017 04:44:22)
Sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp mắt cùng thời gian chiếu sáng dài lâu, đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom mới nhất đến từ thương hiệu Kentom đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy chất lượng và giá bán của bộ đèn khẩn cấp này như thế nào?
Đánh giá về chuẩn chất lượng
 
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu đèn thoát hiểm Kentom. Chất lượng của đèn khẩn cấp được người sử dụng đánh giá rất cao ở sự tiện lợi và độ bền, độ sáng dài lâu.
 
Về chuẩn tiện lợi chính là việc đèn dễ dàng được cầm nắm di chuyển để thực hiện việc chiếu sáng ở bất cứ đâu mà không cần phải bận tâm đến sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi nước.
 
Lý do ở đây là do thân đèn là lớp nhựa cứng, mắt trước là nhựa trong suốt, mặt sau bao bọc bởi lớp nhựa màu dày và chắc chắn, có tay cầm phía sau. Cùng với kích thước chỉ đạt chiều cao 290mm, chiều rộng 170mm nên đây là loại đèn khẩn cấp được sử dụng rất phổ biến để mang đi du lịch, dã ngoại hoặc dùng trong chiếu sáng gia đình.
 
Không chỉ có vẻ bề ngoài sang trọng tiện lợi, sức mạnh của bộ đèn khẩn cấp Kentom KT - 3400PL được thể hiện bằng những con số biết nói. Như: 
 
- Đèn khẩn cấp sử dụng công nghệ chiếu sáng Led bằng bóng đèn chữ U PL công suất 14W tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. 
 
- Đèn được trang bị dang pin lưu điện khô 6V 5Ah cho thời gian chiếu sáng dài nhất lên tới 70 giờ khi sử dụng chế độ đèn ngủ.
 
- Đèn có 3 chế độ chiếu sáng linh hoạt là ánh sáng mạnh, ánh sáng mờ, chế độ đèn ngủ nên rất thuận tiện trong sử dụng.
 
 
 
 
Mức giá không thể từ chối
 
Được người dùng đánh giá cao trong kiểu dáng thiết kế, chế độ chiếu sáng và độ bền vượt trội nhưng hiện đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM chỉ có mức giá bán 280.000 đ. Đây là mức giá tốt để bạn có thể sở hữu được một bộ đèn khẩn cấp chất lượng đến từ thương hiệu Kentom uy tín và nhiều năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
 
Hiện nay sản phẩm đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM đã có mặt tại hệ thống trang thiết bị chiếu sáng chính hãng Hoàng Phát Lighting. Hãy liên hệ ngay với đại lý hôm nay để nhận nhiều đặc quyền về giá bán và ưu đãi phục vụ. 
 
Thông tin đại lý trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh