Trang chủ » Ba màu sáng của đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE

Ba màu sáng của đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE

(Ngày đăng: 16-10-2017 04:06:07)
Để giải quyết bất cập của khách hàng trong việc lựa chọn màu sáng, Osram đã tung ra thị trường dòng đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE với ba màu sáng tương đương với ba phong cách cho khách hàng lựa chọn.
Sự lựa chọn màu sáng cho thiết bị đèn Led chiếu sáng trong không gian nhà bạn đã không còn khó khăn khi đến với đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE bạn sẽ được đa dạng hóa sự lựa chọn màu sáng riêng phù hợp với phong cách của mình.
 
Như đã biết, Osram là một thương hiệu thiết bị chiếu sáng uy tín, có trụ sở chính tại Đức. Với những kinh nghiệm gây dựng được trong hơn 100 tồn tại và phát triển, Osram tự hào vì luôn có sự sáng tạo và đổi mới để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất. Điều này thể hiện rõ hơn khi đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE có mặt trên thị trường Việt Nam và thế giới.
 
Đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE có độ quang thông tiêu thụ đạt mức 750 – 800Lm, nhờ đó nhiệt độ màu sử dụng sẽ có 3 màu sáng chính để khách hàng tha hồ lựa chọn màu mà mình yêu thích: 3000K - ánh sáng vàng, 4000K – ánh sáng vàng ấm, 6500K – ánh sáng trắng.
 
Với ánh sáng vàng- 3000K, ánh sáng này làm không gian của ta sẽ trở nên hạnh phúc, lạc quan, tâm hồn ta sẽ giác ngộ và sáng tạo. 
 
 
 
 
Ánh sáng vàng ấm- 4000K: đây là loại ánh sáng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng ấm còn mang sự thu hút đáng kể. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ.
Hạn chế việc sử dụng màu vàng khi bạn đang trong tâm trạng lo lắng và cần làm dịu thần kinh bởi khi màu vàng được sử dụng quá mức sẽ mang đến sự khó chịu và giận dữ.
Để khắc phục hạn chế của ánh sáng vàng và ánh sáng vàng ấm, đèn Led Osram liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE còn có ánh sáng trắng 6500K. Đây là loại ánh sáng giúp ta hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị và an toàn. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.
Nhưng cũng giống màu vàng và vàng ấm, nếu sử dụng ánh sáng trắng quá nhiều đôi lúc nó tạo cảm giác cô độc và thất bại.
 
Chính vì hiểu được những hạn chế trên nên đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE- Osram đã cho chúng ta ba sự lựa chọn về màu sáng để  phù hợp với phong cách trong không gian của từng khách hàng.
 
Với một sản phẩm cực kỳ tuyệt vời như vậy thì sao bạn lại không đặt ngay cho mình một sản phẩm. Hãy nhanh tay ngay bây giờ để nhận được ưu đãi lớn từ sản phẩm như được miễn phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm ở nội thành TP. HCM