Trang chủ » Bán ổn áp Lioa cũ đáp ứng chi phí của người tiêu dùng

Bán ổn áp Lioa cũ đáp ứng chi phí của người tiêu dùng

(Ngày đăng: 04-06-2019 13:48:51)
Để thiết bị điện hoạt động ổn định thì điện áp phải luôn ổn định và ổn áp là một sản phẩm thực hiện nhiệm vụ ổn định điện, tùy vào từng sản phẩm ổn áp Lioa ổn định điện áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị.

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu tiêu dùng các thiết bị điện của mọi người ngày càng nhiều. Nhất là ổn áp lioa, một sản phẩm rất cần thiết cho các thiết bị trong gia đình. Bởi lẽ, để thiết bị điện hoạt động ổn định thì điện áp phải luôn ổn định và ổn áp là một sản phẩm thực hiện nhiệm vụ này. Ngoài việc ổn định điện áp, ổn áp lioa còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong khi sử dụng các thiết bị.

Các loại ổn áp trên thị trường hiện nay có giá thành khá cao. Để đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, đã không ít các cơ sở bán ổn áp lioa cũ với giá thành thấp hơn. Nhưng lại có nhiều thông tin cho rằng các loại ổn áp Lioa cũ thường được thay mới một số thiết bị bên trong nhưng vẫn giữ nguyên những lõi đồng nếu chúng sử dụng tốt. Như vậy, người ta có thể có một cái ổn áp hoàn chỉnh để sử dụng nhưng rủi ro khi sử dụng thì không ai đoán trước được mặc dù giá thành tốt hơn, khả năng chi trả dễ dàng hơn nhưng khách hàng có cần suy tính lại điều này hay không?

Chúng ta cùng nhau điểm qua các sản phẩm ổn áp Lioa cũ xem chúng có ưu điểm và chúng an toàn như thế nào.

ƯU ĐIỂM CỦA ỔN ÁP LIOA CŨ

Ngoài chức năng ổn định điện áp thì ổn áp Lioa còn có các chức năng khác như: bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp,... Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Cũng giống như các loại ổn áp lioa mới, ổn áp Lioa cũ cũng có những tính năng trên. Nhưng ổn áp lioa cũ còn có những ưu điểm khác mà bạn cần chú ý:

1.  Có độ bền cao và khả năng tiêu thụ điện năng thấp, bảo vệ thiết bị dùng điện và tránh gây ra các hiện tượng cháy nổ, chập điện nâng cao tuổi thọ của thiết bị kèm theo.

2.  Ổn áp Lioa cũ sẽ có giá thành rẻ hơn ổn áp mới rất nhiều (có thể rẻ hơn trên 50%). Điều đó rất phù hợp với mức độ tiêu dùng của nhiều người, đồng thời rất dễ ràng khi mua và chi trả.

3.  Tuy ổn áp đã cũ nhưng vẫn có chế độ bảo hành khá tốt, mặc dù thời hạn bảo hành ngắn hơn so với mua mới nhưng vẫn có chế độ bảo hành phù hợp và cần thiết cho tát cả các loại ổn áp lioa cũ.

Bán ổn áp Lioa cũ đáp ứng chi phí của người tiêu dùng

CÁCH LỰA CHỌN ỔN ÁP LIOA CŨ

Khi thị trường có quá nhiều sản phẩm ổn áp Lioa cũ, thì ta cần tìm hiểu kĩ cách lựa chọn sao cho có sản phẩm chất lượng nhất. Với những ưu nhược điểm của Lioa cũ như trên thì khi mua ổn áp Lioa cũ bạn cần phải có hiểu biết về ổn áp cũng như các thông số trên máy để kiểm tra chất lượng của máy xem có còn sử dụng tốt nữa hay không. Đồng thời đánh giá xem máy ổn áp còn mới được bao nhiêu phần trăm để trả giá tiền cho hợp lý, tránh mua ổn áp cũ mà giá lại đắt.

Quý khách hàng cần lưu ý xem hệ thống động cơ gồm mô tơ, chổi than, mặt quét có hoạt động trơn chu hay không. Mạch điều khiển có còn hoạt động đầy đủ các chức năng như mới không. Điện áp ra có ổn định không và thời hạn bảo hành được bao lâu,...

VẬY CÓ NÊN MUA ỔN ÁP LIOA CŨ KHÔNG?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổn áp lioa cũ, nên mọi người đều có thể mua ngay cho gia đình mình một chiếc để bảo vệ cho các thiết bị điện trong gia đình được an toàn mỗi khi có sự cố xảy ra. Nhưng có nhiều người chưa có kinh nghiệm đều đặt ra câu hỏi nên hay không nên mua ổn áp lioa cũ?

Vì vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm thực tế để giúp bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn.

Bán ổn áp Lioa cũ đáp ứng chi phí của người tiêu dùng

Ổn áp lioa cũ thường đã qua thời gian sử dụng rất lâu, do nhu cầu thay mới khi lắp thêm các thiết bị điện, hoặc máy bị hỏng hóc nên người ta bán để mua máy mới, các máy cũ được sửa lại để bán cho có nhu cầu. Ổn áp lioa cũ không hẳn là không tốt nhưng trong quá trình sử dụng, các máy cũ đã bị hao mòn và linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp theo thời gian. Nên chất lượng không được đảm bảo như máy mới, và tiềm ẩn các nguy cơ có thể làm hư hại cho các thiết bị điện bên trong gia đình của bạn. Ngoài lượng máy cũ do người dùng đào thải, thì còn một lượng ổn áp lioa đời trước còn tồn trong các cơ sở kinh doanh, nếu không am hiểu rõ về ổn áp lioa, bạn có thể mua phải hàng tồn từ trước.

Nhưng ổn áp Lioa cũ lại đáp ứng được nhiều khả năng chi trả của khách hàng, theo hướng tiết kiệm, đó cũng là điều tốt, nhưng việc đảm bảo chất lượng hoạt động và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng thiết bị điện, để an toàn nhất bạn hãy tìm các đơn vị bán ổn áp Lioa cũ uy tín, có chất lượng để mua. Ổn áp Lioa cũ có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những thiết bị vừa ý và hiệu quả.

HOÀNG PHÁT LIGHTING – ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG

Hiện nay, song song với việc kinh doanh các thiết bị ổn áp Lioa mới -  chính hãng thì việc bán các dòng sản phẩm ổn áp Lioa cũ cũng phát triển rầm rộ và nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị tiêu dùng khi không có đủ điều kiện để chi trả cho các sản phẩm ổn áp có mức giá cao.

Hãy liên hệ ngay đến đại lý phân phối ổn áp lioa chính hãng để nhận được tư vấn và sử dụng các sản phẩm ổn áp Lioa mới, chất lượng khi không tìm được địa chỉ bán ổn áp lioa cũ chất lượng.

Hoàng Phát Lighting hiện là một đơn vị đại lý ổn áp Lioa tại địa bàn TP HCM đáng tin cậy cho khách hàng, bảo đảm hoạt động ổn định điện áp, an toàn khi sử dụng. Mọi thông tin liên hệ mua ổn áp và thiết bị điện theo thông tin bên dưới.

Web: hoangphatlighting.com và hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Bán ổn áp Lioa cũ đáp ứng chi phí của người tiêu dùng