Trang chủ » Bảng giá bóng đèn Rạng Đông 2015

Bảng giá bóng đèn Rạng Đông 2015

(Ngày đăng: 28-05-2015 07:56:22)
Nằm trong hệ thống các nhà phân phối của bóng đèn Rạng Đông, Hoàng Phát cập nhật thường xuyên bảng giá bóng đèn Rạng Đông hỗ trợ khách hàng trong việc nắm rõ thông tin chi tiết về sản phẩm và mức giá phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Công ty Hoàng Phát trở thành nhà phân phối chiếu sáng cho các hãng chiếu sáng hàng đầu và thiết bị chiếu sáng dân dụng Duhal, Philips, Paragon, Điện Quang, Rạng Đông, Cadivi, Lioa…. với chất lượng vượt trội và lâu bền.

Việc phục vụ chiếu sáng dân dụng việc thiết kế và sử dụng hợp lý cần đòi hỏi có chuyên gia kĩ thuật tư vấn tận tình và chi tiết để khách hàng nắm rõ được thông tin về sản phẩm và thiết bị điện phù hợp cho công trình lắp đặt của mình.

Đối với sản phẩm chiếu sáng và thiết bị dân dụng của bóng đèn Rạng Đông, bộ phận tư vấn cần cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, cách sử dụng, cách bố trí lắp đặt và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm giúp khách hàng được nắm rõ về sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. Khách hàng hãy liên hệ qua hòm thư info@hoangphatlighting.vn hoặc Hotline 0937 300 357 Mr Nhật – 0933 867 783 Mr Hoàng để nhận được thông tin hướng dẫn và tư vấn trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng thích hợp và được nhận thông tin đầy đủ về bảng giá bóng đèn Rạng Đông. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ BÁO GIÁ BÓNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com