kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bánh xe đẩy hàng phù hợp cho lồng thép siêu thị

Bánh xe đẩy hàng phù hợp cho lồng thép siêu thị

Lồng thép được lắp bánh xe đẩy hàng bên dưới giúp người mua hàng trong các siêu thị di chuyển thuận tiện, đỡ tốn công sức hơn.

Các loại xe đẩy hàng xuất hiện mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống hiện đại. Một trong số những nơi mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của xe đẩy hàng chính là siêu thị. Tuy nhiên, xe đẩy hàng trong siêu thị muốn hoạt động hiệu quả cần có bánh xe. Bạn đã biết loại bánh xe đẩy hàng nào phù hợp với lồng thép siêu thị chưa?

Bánh xe đẩy hàng phù hợp cho lồng thép siêu thị

Loại bánh xe có khả năng vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn

Siêu thị là một không gian rộng và đông đúc. Không gian này vốn đã không yên tĩnh nên chắc chắn không cần bồi thêm tiếng ồn từ những chiếc bánh xe đẩy hàng phải không nào? Nếu có ý định mua bánh cho lồng thép siêu thị, bạn nên lưu ý chọn loại có khả năng vận hành êm ái; không phát ra tiếng ồn. Lựa chọn số 1 luôn là bánh xe cao su với độ đàn hồi cao.

Khách hàng mua sắm vừa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, vừa để thư giãn. Vì vậy, những chiếc xe đẩy hàng có thể di chuyển dễ dàng, êm ái sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Đây là cách để siêu thị “ghi điểm” với khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Loại bánh xe có bánh xoay để dễ điều khiển

Không gian siêu thị tương đối rộng nhưng chúng đã bị chiếm chỗ bởi những kiện hàng hóa đủ loại. Người dùng sẽ phải di chuyển trong những lối đi tương đối nhỏ hẹp giữa các kiện hàng hóa. Vì vậy, khi chọn bánh xe đẩy hàng, bạn cần chọn loại có bánh xoay.

Những bánh xoay giúp người dùng dễ dàng điều khiển xe đẩy theo ý muốn. Hơn nữa, khách hàng trong siêu thị cũng không phải là những người vận chuyển chuyên nghiệp. Họ có thể gặp khó khăn trong quá trình điều hướng xe đẩy. Vì vậy, bánh xe có bánh xoay luôn là ưu tiên số 1.

Sản phẩm không cần chịu được tải trọng quá nặng

Khách hàng của các siêu thị thường chỉ có nhu cầu mua mặt hàng tiêu dùng hàng hàng. Những sản phẩm này không quá nặng. Vì vậy, bạn không cần chọn loại bánh xe có khả năng chịu tải quá nặng. Thông thường, bánh xe có tiết diện lớn, đường kính lớn phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa có trọng tải nặng.

Với xe thép trong siêu thị, bạn chỉ cần chọn loại bánh xe đẩy hàng có đường kính nhỏ là đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng của khách. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí thay mới bánh xe khi cần thiết.

Chọn bánh xe làm từ vật liệu chất lượng, có độ bền cao

Nếu chọn mua nhầm các loại bánh xe có chất lượng kém, trường hợp bánh xe hư hỏng phải thay mới liên tục sẽ gây tốn kém cho siêu thị. Nếu bánh xe hỏng trong lúc khách hàng đang sử dụng, hàng hóa có thể bị đổ vỡ gây thiệt hại kinh tế. Quan trọng là việc này mang đến trải nghiệm xấu cho khách hàng.

Dù bạn chọn loại bánh xe đẩy hàng nào cho lồng thép siêu thị, những tiêu chí không nên bỏ qua chính là: khả năng vận hành êm ái; có bánh xoay; dễ vận hành; độ bền cao. Muốn mua được bánh xe đáp ứng những tiêu chí trên, bạn cần tìm đến những người bán hàng có tâm và nhà cung cấp uy tín.

Những người bán hàng có tâm sẽ tư vấn, giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Những địa chỉ uy tín là nơi bạn tìm thấy những sản phẩm có chất lượng tốt; thiết kế đẹp mắt; độ bền cao…