Bảo vệ bé yêu của bạn.

Các ông bố, bà mẹ thường lo lắng mỗi khi con bị muỗi đốt, đôi khi còn gây lộn với nhau khi nhìn thấy các nốt muỗi đốt xuất hiện trên làn da trắng trẻo, đáng yêu của bé. Vậy làm sao để bảo vệ con bạn khỏi những con muỗi đáng gét đó.

Muỗi một con vật rất nhỏ bé, nhưng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm, nó mang theo dịch bệnh đến với mọi người, mọi nhà. Muỗi xuất hiện thường kèm theo dịch bệnh, nguy hiểm đặc biệt với người già và trẻ nhỏ, thai phụ cần được bảo vệ an toàn khỏi muỗi.  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi, nhưng nó cũng có nhiều nghi vấn, không biết loại nào mới tốt, an toàn cho sức khỏe ra đình bạn. Vì vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số phương pháp đuổi muỗi tại nhà an toàn nhé.

Bảo vệ  bé yêu của bạn.

Không cần dùng thuốc diệt muỗi mà ta hãy nghĩ đến các loại hương liệu để diệt muỗi. Đối với những nhà có trẻ nhỏ sử dụng hương liệu, tinh dầu để đuổi muỗi là hợp lí, vì những loại tinh dầu này không những đuổi được muỗi mà còn tạo ra cảm giác thư thái cho bạn và gia đình với những mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng, nhưng lại có hiệu quả không ngờ.

Hoặc bạn có thể mua một máy đuổi muỗi xông tinh dầu có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam ( Bát Tràng)... Các máy đuổi muỗi đều được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, sử dụng các công nghệ từ nước ngoài, xông đốt tinh dầu làm ức chế phổi của muỗi, dẫn đến chúng sẽ khó chịu và bay đi. Phương pháp này đã được rất nhiều ông bố, bà mẹ tin dùng, họ rất yên tâm khi trong nhà có một máy đuổi muỗi,  như vậy con của họ sẽ được bảo vệ khỏi những căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra. Bạn cũng có thể mua thêm một đèn bắt muỗi cắm trong phòng ngủ của gia đình, khi em bé ngủ cũng luôn được bảo vệ mà chẳng cần lo lắng nghĩ xem mình đã mắc màn hay chưa? Con ngủ có bị muỗi đốt không?

Chúng tôi đã thử, mọi người đã thử, còn gia đình bạn thì sao? Hãy sắm ngay một máy đuổi muỗi cho gia đình để bảo vệ con yêu của mình nhé.