Trang chủ » Bảo vệ môi trường với đèn pha Led 20W

Bảo vệ môi trường với đèn pha Led 20W

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:05:03)
Đèn pha Led 20W là loại đèn có công suất phù hợp để chiếu sáng ngoài sân vườn, sân nhà bởi sản phẩm có độ sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt và cực kỳ tiết kiệm điện.

Sản phẩm đèn pha Led 20W được thiết kế chắc chắn và cực kỳ bền chặt dó được đúng bằng nguyên liệu nhôm nguyên chất có độ bản nhiệt được tích hợp thêm tối ưu sự tản nhiện nên dù có toả nhiệt thì sản phẩm vẫn không hoạt động quá nóng. Nói về vấn đề này sản phẩm còn có chế độ làm mát dẫn nhiệt ưu việt.

Đèn pha Led 20W còn được gắn bộ điều khiển Led gắn trực tiếp với khuôn đúc giúp nhiệt độ vận hành của đèn giảm thấp làm tuổi thọ của đèn tăng lên. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ nhất và đẹp mắt nhất là sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang.

Loại đèn pha Led này rất lý tưởng để làm rực rỡ cảnh qua, những banner quảng cáo và những không gian có diện tích rộng khác. Ngoài ra nếu sử dụng trong sân vườn thì sản phẩm tạo được không gian ấm áp và đẹp mắt trong màu xanh của lá cây và màu rực rỡ của hoa cỏ...

 

 

Sản phẩm được thiết kế bởi công nghệ chip COB cực kỳ thông minh và hiện đại. Các con chip nhỏ được gắn trên mạch, khi phát sáng sẽ cực kỳ đều màu và cực kỳ êm dịu. Bạn sẽ rất khó để tìm được một sản phẩm vừa đẹp mắt và có chất lượng tốt như vậy.

Ứng dụng công nghệ chip Led vào đèn pha Led là một sự tích hợp vô cùng thông minh và hợp lý. Tất cả những vấn đề về ô nhiễm môi trường, ô nhiễm ánh sáng, hao phí điện năng đều được giải quyết thoả đáng trong sản phẩm. Doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm là đang góp phần bảo vệ cho môi trường sinh thái quanh ta.