kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Bí kíp xóa sẹo rỗ hiệu quả nhanh với kem trị sẹo rỗ

Bí kíp xóa sẹo rỗ hiệu quả nhanh với kem trị sẹo rỗ

Cuộc sống hiện đại ngày càng phải giao tiếp, gặp gỡ đối tác nhiều hơn, cũng bởi thế mà con người cũng ngày càng quan tâm đến diện mạo và vẻ bề ngoài và họ thường dùng kem trị sẹo rỗ để trị sẹo rỗ một cách an toàn.
Một ngoại hình sáng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, vì thế những đốm rỗ trên măt cũng bị để ý nhiều hơn. Nên nhiều chị em và cả cánh mày râu sẵn sàng mở hầu bao không chỉ với mong muốn xóa mờ những đốm sẹo rỗ mà quá trình đấy phải thật sự thoải mái, không đau, và quan trọng là không tốn thời gian để họ có thể quay trở lại ngay với công việc sau khi điều trị với kem trị sẹo rỗ.
Xóa sẹo rỗ vừa nhanh vừa nhàn
Không hài lòng với những đốm sẹo rỗ sâu trên da bởi chúng rất rộng và sâu khiến da mặt anh trở nên gồ ghề, nhưng lại mang tâm lý ngại khi mình là nam giới lại đến các trung tâm thẩm mỹ, anh Cao Tiến (Ba Đình, Hà Nội) được giới thiệu đăng ký dịch vụ chữa sẹo rỗ nhanh bằng công nghệ thay da siêu vi điểm Max Matrix tại một trung tâm y khoa thẩm mỹ trên đường Tôn Đức Thắng.
Được tư vấn tận tình và tìm hiểu kỹ quy trình lăn kim bằng công nghệ Max Matrix, đặc biệt là anh được tận mắt thấy kết quả điều trị sẹo rỗ thực tế của những khách hàng nam giới đã chữa sẹo rỗ bằng công nghệ này khi đến kiểm tra kết quả điều trị, anh Tiến cũng thấy yên tâm phần nào.
Nhưng khi trải nghiệm dịch vụ, anh mới thấy mình may mắn vì đã đăng ký gói dịch vụ chữa sẹo rỗ tại đây, được trải nghiệm thấy những đốm sẹo rỗ đầy dần lên rồi biến mất sau 4 lần điều trị mà không phải dành quá nhiều thời gian cho việc điều trị. Quá trình bác sỹ chữa lành sẹo rỗ bằng công nghệ thay da siêu vi điểm cho anh được diễn ra khá nhanh chóng trong khoảng 25 phút. Và quan trọng là anh không phải dành thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay trở lại ngay với công việc mà không phải tốn công chăm sóc da sau điều trị.
Không chỉ là phương pháp điều trị sẹo rỗ nhanh, không tốn thời gian, gói điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix có mức phí hợp lý chỉ từ 6 – 12 triệu. Chị Nhung (Láng Hạ, Hà Nội) – khách hàng điều trị sẹo chia sẻ: “Mình thực sự muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sỹ và chuyên viên thẩm mỹ ở Milan Clinic & Spa đã điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ chữa sẹo vi điểm Max Matrix cho mình. Mình bị sẹo rỗ trên mặt khá lâu rồi mà chữa nhiều nơi không khỏi. Vậy mà sau 5 lần điều trị sẹo rỗ những đốm sẹo rỗ của mình đã đầy lên và biến mất mà mình không phải mất nhiều thời gian chăm sóc. Điều này thật sự rất ý nghĩa và trả lại sự tự tin cho mình”.
Tìm hiểu quy trình điều trị sẹo bằng phương pháp thay da siêu vi điểm Max Matrix
Bác sỹ Trần Hoàng Oanh, Trưởng khoa bệnh viện Xanh Pôn, Giám đốc Milan Clinic & Spa cho biết, điều trị sẹo rỗ khó có thể thực hiện tại nhà mà cần đến phương pháp điều trị bằng công nghệ chữa sẹo rỗ siêu vi điểm Max Matrix và sản phẩm điều trị sẹo tại các trung tâm thẩm mỹ lớn.
Công nghệ chữa sẹo siêu vi điểm Max - Matrix sẽ bóc tách đi lớp mô sơ dưới đáy sẹo và tạo nên phản ứng sinh mô, tạo hạt mới lấp đầy vết sẹo cho hiệu quả lên đến 98%.
Các bước điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ bằng kỹ thuật thay da siêu vi điểm MAX - Matrix:
Bước 1: Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt chuyên dụng Dermalogica
Bước 2: Tẩy da chết làm thanh khiết da bằng sản phẩm Daily Microfoliant
Bước 3: Sử dụng công nghệ MAX - Matrix khoảng 20 - 30 phút theo từng tình trạng da của khách hàng.
Bước 4: Đắp serum tái tạo da mạnh với nồng độ cao với thành phần chính được chiết xuất từ tế bào gốc thực vật NanoTech Stem Cells có tác dụng hoạt hóa khả năng tự đổi mới các tế bào gốc, bảo vệ, kích thích các tế bào ở lớp thượng bì và lớp bì của da.
Ưu điểm của phương pháp này là chỉ tác động trên vết sẹo, không xâm lấn sang vùng da xung quanh nên sau điều trị da mặt không bị ửng đỏ, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường.
Sau khoảng 3 – 5 lần điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm Max – Matrix, mỗi điều trị chỉ mất khoảng 15 – 25 phút, những vết sẹo rỗ sẽ được làm đầy và biến mất, thay vào đó bạn sẽ thấy da mặt căng mịn đầy sức sống. Chi phí trọn gói chữa sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix khoảng 6 triệu đến 12 triệu.