Trang chủ » Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY128 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY128 Paragon

(Ngày đăng: 21-11-2017 03:45:03)
Là thương hiệu dẫn đầu trong ngành công ngệ chiếu sáng Paragon đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng với các sản phẩm khác nhau. Với không gian, diện tích rộng lớn đòi hỏi hiệu quả hoạt động của đèn rất cao. Paragon cho ra đời dòng sản phẩm bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY128 Paragon hiệu suất vươt trội ánh sáng dịu nhẹ.

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY128 Paragon màu sắc trắng sáng tạo nét sang trọng không gian trang trí. Tùy vào mục đích sử dụng và không gian trang trí mà bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp. Hiện nay bộ đèn huỳnh quang này được sử dụng rất nhiều tại hành lang, siêu thị, nhà xưởng. Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Bộ đèn huỳnh quang PCFY128 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY128 Paragon có các chỉ số kích thước 1173x32x56 (mm). Kích thước này có thể dùng máng truyền thống trong quá trình lắp đặt, dễ dàng sửa chữa, thay thế, tiết kiệm thời gian, chi phí, diện tích, mang đến hiệu quả kinh tế cao.

2.  Máng đèn Paragon có công suất hoạt động là 28W và sử dụng 1 bóng đèn T5 cho hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn hẳn đèn compact, hoặc các loại bóng đèn thông thường khác.

3.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY128 Paragon có thể hoạt động mức điện áp của Việt Nam 220V ổn định, mà không bị ảnh hưởng nguồn sáng của đèn, phụ kiện đi kèm theo của đèn gồm chấn lưu, con mồi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY128 Paragon tiết kiệm điện năng mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người dùng với khả năng tiết kiệm gấp 3 lần đèn thông thường.  Ánh sáng phát ra từ đèn rất dịu nhẹ, không bị chói mắt, đảm bảo an toàn vể sức khỏe người dùng.

2.  Đèn Paragon được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598 cùng với nguyên vật liệu cao cấp nên tuổi thọ của đèn hơn 50.000 giờ và cho phép sử dụng liên tục với hệ số bật tắt 0,5s. Nếu bảo quản đúng cách cũng như hạn chế bật tắt đèn liên tục thì tuổi thọ của đèn tăng cao.

3.  Chế độ bảo hành của bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY128 Paragon 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, cách sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ trưc tiếp tại Công ty hoặc gọi theo số hotline nhé.

Hoàng Phát Lighting là nhà phân phối sản phẩm trực tiếp từ người sản xuất đến tay người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng cao, giá cả rẻ, chế độ bảo hành tốt. Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà. Các bạn hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để mang về cho ngôi nhà bạn bộ đèn huỳnh quang tốt nhất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG