Trang chủ » Bộ đèn Led tuýp T5 Philips 1m2 liền máng thông minh

Bộ đèn Led tuýp T5 Philips 1m2 liền máng thông minh

(Ngày đăng: 13-07-2017 12:06:49)
Không sử dụng bột huỳnh quang cũng như không sử dụng sợi tóc để phát sáng, các sản phẩm đèn Led Philips hiện nay sử dụng công nghệ chip Led hết sức hiện đại và tiên tiến. Điện năng được chuyển đổi hoàn toàn thành quang năng giúp sản phẩm sáng hơn rất nhiều.
Người ta thường nhắc đến Philips với những sản phẩm chiếu sáng như đèn dây, đèn âm trần, đèn tuýp, đèn Led sợi quang… Hôm nay, chúng tôi mang đến cho mọi người một sản phẩm nhiều tính năng hơn đó là bộ đèn Led tuýp T5 Philips 1m2 liền máng. Sản phẩm này hứa hẹn trong tương lại sẽ là thiết bị thay thế hoàn toàn cho các loại đèn tuýp huỳnh quang truyền thống.
 
 
Với công nghệ đa chip SMD được sử dụng vào trong sản phẩm, tức là sự kết hợp của nhiều chip Led để tạo nên một dải ánh sáng tốt hơn. Điều này cho phép ánh sáng phát ra từ đèn tuýp liền máng có cường độ cao hơn loại đèn chỉ có 1 chip.
 
Loại đèn Led Philips tuýp liền máng T5 chỉ sử dụng công suất ở mức 13,6W, rất nhỏ nên khi thắp sáng chúng sẽ tiết kiệm điện năng cho bạn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả ánh sáng cho ngôi nhà. Nếu so với loại bóng huỳnh quang T8 thì loại đèn này tiết kiệm đến 55% điện năng mỗi lần hoạt động. Ngoài ra, một ưu điểm của dòng sản phẩm này nữa là hiệu suất phát quang cao khoảng 100lm/w nên góp phần tăng thêm ánh sáng phát ra từ đèn.
 
Bộ đèn Led tuýp T5 Philips 1m2 liền máng có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không hề xảy ra hiện tượng đen đầu bóng hoặc ánh sáng yếu, nhấp nháy. Chính nhờ vào điều này nên tuổi thọ của chúng lên đến 20.000 giờ phát sáng.
 
 
Dòng sản phẩm đèn Led Philips này còn được tích hợp thêm bộ điều khiển tự động thông minh, cho phép đèn tự điều chỉnh khi có hiện tượng điệp áp bị thay đổi tăng hoặc giảm bất thường. Điều này đã mang đến sự an toàn cho mọi người khi sử dụng, tránh được hiện tượng chập điện gây cháy nổ nguy hiểm.
 
Còn chần chừ gì mà không nhanh chân “tậu” một bộ sản phẩm về cho ngôi nhà của mình nhỉ.