Trang chủ » Bộ máng đèn chống thấm PIFL228 Paragon

Bộ máng đèn chống thấm PIFL228 Paragon

(Ngày đăng: 27-11-2017 08:29:58)
Bộ máng đèn chống thấm PIFL228 Paragon hiện nay đang có mặt tại cửa hàng đèn điện Hoàng Phát Lighting với mức giá hợp lí và ổn định nhất, cùng nguồn gốc, chất lượng đáng tin cậy.

Công nghệ ngày càng hiện đại đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm đèn điện hơn, đồng thời cũng tìm ra được sản phẩm bảo vệ cho sản phẩm đèn điện của mình dễ dàng hơn. Để đáp ứng sự mong chờ về một sản phẩm bảo vệ có chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, hãng Paragon đã cho ra mắt một thiết kế mới mang tên bộ máng đèn chống thấm PIFL228 Paragon với nhiều tính năng hiện đã trở thành giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

PIFL228-ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 2x28

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 1210

Chiều rộng (mm): 100

Chiều cao (mm): 80

Chỉ số thấm nước (IP): 65

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn chống thấm PIFL228 Paragon là bộ sản phẩm thuộc dòng sản xuất của thương hiệu điện Paragon uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

2.  Sản phẩm máng đèn Paragon có thiết kế để lắp đặt 2 bóng đèn huỳnh quang có công suất 28W cho ra nguồn sáng cao, ổn định và liên tục.

3.  Chất liệu sản phẩm bộ máng đèn chống thấm PIFL228 Paragon là nhựa và hợp kim nhôm chất lượng tốt đảm bảo tuổi thọ và chất lượng sử dụng của máng.

4.  Sản phẩm có chỉ số IP65 có khả năng chống thấm nước hoặc hơi nước đảm bảo sản phẩm có thể lắp đặt cho mọi không gian khác nhau, ngay cả các khu vực có thời tiết thất thường nhất.

5.  Kích thước bộ máng đèn chống thấm PIFL228 Paragon phù hợp vời đa số các không gian khác nhau.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn chống thấm PIFL228 Paragon có tiêu chí thân thiện với môi trường nên đa số các tia tử ngoại, tia hồng ngoại,… có tác dụng xấu với cơ thể và môi trường đều đươc sản phẩm ngăn chặn.

2.  Sản phẩm thường được mua và sử dụng ở những địa điểm có hơi ẩm cao và phát sinh nhiều bụi bẩn như công trường thi công, xưởng sản xuất chế tạo, garage,…

3.  Nhờ chất liệu sản xuất tiên tiến nên chất lượng ánh sáng phát ra từ đèn Paragon vẫn ổn định, không bị xuống màu dù đã qua một thời gian sử dụng sản phẩm.

4.  Bộ máng đèn chống thấm PIFL228 Paragon đang được chào bán tại nhiều nơi trên thị trường đèn điện , đặc biệt khi mua sản phẩm ở Hoàng Phát Lighting, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG