Trang chủ » Bóng đèn led 1.2m Master LEDtube 16W/865 T8 Philips

Bóng đèn led 1.2m Master LEDtube 16W/865 T8 Philips

(Ngày đăng: 22-09-2016 11:47:31)
Bóng đèn led 1.2m Master LEDtube 16W/865 T8 Philips dòng led tuýp cao cấp của Philips đạt độ sáng vượt trội sử dụng cho nhà máy, xưởng.

Đèn led tuýp Master LEDtube 16W/865 T8 Philips

Bóng đèn led 1.2m Master LEDtube 16W/865 T8 PhilipsMaster LEDtube Philips là model cao cấp được cải tiến từ 20W xuống 18W hiện nay chỉ còn 16W. Với cải tiến này Philips giúp bạn tiết kiệm điện năng hàng tháng nhưng vẫn giữ nguyên hiệu suất ánh sáng, tuổi thọ. Bóng đèn led 1.2m Master LEDtube 16W/865 T8 Philips đã được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Theo một tính toán gần đây cho biết, thông thường một hộ gia đình khi sử dụng bóng đèn tuýp huỳnh quang sẽ tiêu tốn hàng tháng khoảng 36kW/h và một năm số tiền dành cho chiếu sáng sẽ là 604,800 vnđ (tạm tính giá tiền điện là 1,400 vnđ). Trong khi đó, hộ gia đình sử dụng bóng đèn Led Philips thì chi phí tiền điện đã có sự khác biệt rõ ràng, công suất tiêu thụ điện mỗi tháng chỉ là 18kW/h tương đương với 302,400 vnđ một năm cho chiếu sáng. Do đó một điều dễ hiểu là nhiều gia đình hiện nay đã chuyển sang dùng bóng đèn tuýp Master LEDtube 1200mm Philips 16W T8 I với cùng mức chiếu sáng mà tiết kiệm được một nửa chi phí đáng kể. Còn bạn? Bạn đã sử dụng sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm thông minh này chưa?

Hãy lựa chọn và trải nghiệm bóng đèn tuýp Philips có dạng thẳng, thon thả, lan tỏa ánh sáng tới không gian rộng hơn, nguồn ánh sáng cao cấp, hiệu suất ánh sáng cao mang đến cho bạn chất lượng ánh sáng tuyệt vời để làm việc, học tập hay chuyện trò, thư giãn cùng bạn bè, người thân. Đặc biệt bóng đèn tuýp Master LEDtube 1200mm Philips 16W T8 I Philips với thiết kế vỏ nhựa mang đến độ bền cao, dẻo dai với va chạm và thời gian, an toàn cho người sử dụng khi có thể hạn chế được sự cố cháy nổ. Hơn nữa, sản phẩm không phát ra các tia tử ngoại, không tỏa nhiệt lượng giúp cho các vật dụng được chiếu sáng không bị phai màu hay lão hóa và không gian của bạn vẫn tự nhiên một cách trọn vẹn.

Thông số Master Led 16W Philips

Hiện nay, nhiều nhà máy chế biến thực phẩm, thủy sản hàng đầu Việt Nam đã nhanh nhậy tìm ra cho mình giải pháp về chiếu sáng an toàn bằng cách lựa chọn sản phẩm đèn tuýp Led của Philips. Nhà máy thực phẩm Cholimex chọn bóng đèn led 1.2m Master LEDtube 16W/865 T8 Philips để đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế nguy cơ những mảnh vỡ nhỏ rơi vào sản phẩm , tiêu chuẩn chống ẩm… và cùng với nhà máy tiết kiệm hàng tỷ đồng mỗi năm cho chi phí tiêu thụ điện năng.
Đó là một sản phẩm chiếu sáng đáng tin dùng với tuổi thọ lên đến 40.000 giờ phát sáng tương đương với 20 năm - một con số cực kỳ ấn tượng. Hãy sử dụng để trải nghiệm được nhiều hơn nữa những lợi ích mà Led Philips mang đến cho bạn nhé!

Mời các bạn truy cập website: www.hoangphatlighting.com để xem sản phẩm chi tiết!

Đặt hàng

Banner