• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Led đầu tư cho tương lai một cách hiệu quả

Bóng đèn Led đầu tư cho tương lai một cách hiệu quả

Chúng tôi xin được phép mở đầu vấn đề bóng đèn Led bằng 5 từ mà ai cũng quen thuộc là chi phí và đầu tư.

Trong chi phí trong doanh nghiệp, sản xuất là tổng nguồn lực luôn được qui ra tiền để sản xuất ra 1 đơn vị sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó khi sản xuất. và có thể nói là trong đời sống, chi phí chính là giá hay số tiền người mua trả cho người bán cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ chi trả. Còn khi nói về giá, người mua hàng hay nói về giá trị - chính là cảm nhận của họ về hàng hóa dịch vụ sử dụng có đúng chất lượng không có ngư những gì họ nghe qua giới thiệu không,vậy nên sự tin tưởng vào nhà phân phối là diều cần thiết cho người mua hàng.

Với đầu tư có thể nói là trong thực tế luôn là 1 hành động để đạt 1 mục đích nào đó trong kinh doanh và đầu tư lấy lợi nhuận. khái niệm đầu tư dài hạn là 1 quyết định bỏ vốn trong hiện tại nhằm mục đích thu được những lợi ích lâu dài trong tương lai đó là một cách làm liều lĩnh nhưng nếu đạt được mục đích thì lợi nhuận đem lại là rất cao sau này.

Việc sử dụng sản phẩm bóng đèn Led chiếu sáng để phục vụ cuộc sống của khách hàng.vậy nên hàng ngày chúng ta phải sử dụng các thiết bị điện để chiếu sáng phuc vụ sinh hoạt, học tập, làm việc, kinh doanh, bóng đèn điện trở thành một công cụ hữu ích vừa tiêu tiền nhưng cũng sinh ra tiền có thể là rất lớn nếu khách hàng không sử dụng đúng sản phẩm. vậy nên khi quyết định mua một sản phẩm đèn điện, chúng ta nên bỏ ra một chi phí ban đầu và mỗi tháng chúng ta chi trả tiền điện cho sản phẩm sử dụng có thể thấp hơn bình thường khi sử dụng bóng đèn led philips.

bong-den-led

Và hiện nay các nhà phân phối bóng đèn Led đều có chế độ bảo hành 2 ~ 3 năm cho sản phẩm. quý khách sẽ không cần băn khoanh về việc tốn thêm tiền mua sản phẩm khác.Và với khoản đầu tư ban đầu gấp đôi, đôi khi gấp 3, nhưng lợi ích thuộc lâu dài là vô hạn,vậy nên chi phí hay đầu tư dài hạn – tất cả phụ thuộc vào suy nghĩ của quý khách chúng tôi hy vọng quý khách có lựa chọn chính xác sản phẩm mà mình sử dụng.

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.

Liên hệ: 0933 867 783 Mr. Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com