• Hỏi đáp
  • Bóng đèn led philip siêu tiết kiệm điện cho gia đình

Bóng đèn led philip siêu tiết kiệm điện cho gia đình

Thay thế hệ thống chiếu sáng trong gia đình bằng bóng đèn led philip siêu tiết kiệm điện giúp giảm được nhiều chi phí tiêu hao năng lượng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN LED PHILIP CHO GIA ĐÌNH

Bóng đèn led philip có tuổi thọ bền lâu hơn so với các loại bóng sợi đốt và huỳnh quang compact thông thường. Các loại bóng đèn led philip siêu tiết kiệm của hãng philips có tuổi thọ gấp 4 -5 lần so với đèn huỳnh quang. Tuổi thọ của đèn một phần lớn giúp tiết kiệm khoản tiền khá lớn trong nhiều năm.

Ánh sáng của bóng đèn led philip siêu tiết kiệm điện không gậy hại cho mắt. Bóng được phát sáng theo nguyên lý dòng điện một chiều tạo cho mắt cảm giác dễ chịu khi hoạt động dưới ánh đèn. Hạn chế việc gây ra cận thị hoặc đau mắt.

Bóng đèn philip được ứng dụng công nghệ led tạo ra bóng đèn chiếu sáng nên không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng cho con người. Khi xảy ra tình trạng bị vỡ bóng bạn cũng yên tâm về việc thu dọn.

CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN LED PHILIP SIÊU TIẾT KIỆM TRONG GIA ĐÌNH

Bóng đèn led philip phân phối nhiều loại đèn led chiếu sáng trong gia đình có thể hoàn toàn tương thích thay thế cho các loại bóng đèn thuông thường hiện nay như compact, huỳnh quang, sợi đốt.

Các loại bóng đèn led philip tuýp 1m2, đèn led bulb là giải pháp chiếu sáng hiệu quả trong gia đình bạn đảm bảo hiệu quả kinh tế cao trong việc giảm thiêu chi phí tiêu hao điện năng tiêu thụ và bapr vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Hãy liên hệ với Website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com