kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips 3Wcông nghệ Led cho ngôi nhà hiện đại

Bóng đèn Led Philips 3Wcông nghệ Led cho ngôi nhà hiện đại

Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe đó chính là đèn led philips thiết bị thay thế cho những chiếc bóng đèn truyền thống trong nhà bạn. với những ưu điểm đó đnè trở thành thiết bị chiếu sáng trongw mơ của gia đình bạn.

Ưu điểm của sản phẩm:

Bạn sẽ sỡ hữu những sản phẩm bóng đèn led Philips chất lượng nhất, tiết kiệm nhất với giá cực kì ưu đãi và hấp dẫn.

Bạn sẽ không phải chọn một trong các yếu tố về tính năng, chất lượng ánh sáng hay kiểu cách khi lựa chọn các sản phẩm bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng đa dạng của Philips. Sản phẩn Với công suất thiết kế chỉ 3 W ,bóng đèn Philips giúp bạn tiết kiệm ngay 90% chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn. Tuổi thọ lên đến 10 năm nhưng bạn sẽ chỉ phải trả 75,000 đồng chi phí tiền điện đó chính là điểm cộng của sản phẩm và được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng.

den led philips

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm năng lượng xuất hiện với nhiều  mẫu mã đa dạng đầy đủ với các hình dáng và kích thước khác nhau  để bạn có thể lựa chọn cùng chất lượng ánh sáng tốt hơn nhiều so với những bóng đèn  bạn đã có.

Về phẩn thiết kế của sản phẩm thì vô cùng hiện đại, đèn được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhất từ những hợp kim nguyên chất chống gỉ sét và những tác động của môi trường theo thời gian, điều này giúp tăng độ bền của sản phẩm.

Đèn led philips không phát ra các tia uv, tia cực tím các chất độc hại như những sản phẩm trước đây nó vô cùng thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chính vì những ưu điểm trên mà đèn được tin tưởng và bày bán phổ biến trên thị trường hiện nay, nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm chất lượng vàng.

Rất thích hợp để chiếu sáng trong nhà, nơi công cộng vì ánh sáng đẹp của nó.