kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led Philips bán bao nhiêu

Chất lượng và giá tiền của sản phẩm chính là một trong những vấn đề đang rất được quan tâm với người tiêu dùng. Đối với sản phẩm bóng đèn chiếu sáng đèn led Philips cũng vậy, nhận thấy trên thanh tìm kiếm rất nhiều lượt hỏi.

 

Thì để đáp ứng với sự tò mò của khách hàng, các bạn để đưa ra sự lựa chọn chính xác, phù hợp với túi tiền thì mình sẽ cung cấp một số thông tin về giá sản phẩm đèn led Philips.

Đèn Led Philips là một trong các sản phẩm đèn chiếu sáng được mọi người khá tin cậy và thích thú khi lựa chọn là nguồn cung cấp ánh sáng cho mọi nhà. Bởi vì chất lượng sản phẩm, tiết kiệm năng lượng cũng như là tuổi thọ của nó đã làm cho nhiều người càng tin cậy chọn lựa hơn. Thế nhưng, nhược điểm của sản phẩm đèn siêu sáng siêu tiết kiệm năng lượng này đó chính là giá cả sản phẩm hơi cao so với những sản phẩm bóng đèn khác. Vì thế đây là một trong những trở ngại khiến cho người sử dụng vẫn băn khoăn khi chọn mua sản phẩm.

Thông thường thì đèn Led Philips có giá từ 400.000 đồng trở lên đối với từng loại bóng đèn led Philips thông dụng, chiếu sáng cao cấp. Tuy nhiên xét theo tổng quan mà nói, mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra để mua bóng đèn này hơi cao thế nhưng đây là một trong những loại bóng đèn siêu tiết kiệm, tiết kiệm có thể lên đến 90% năng xuất, năng lượng sử dụng. Tính theo hàng tháng mức độ chi trả tiền điện sẽ một phần làm giảm bớt chi phí ban đầu. Chỉ cần sử dụng trong một thời gian bạn có thể lấy lại vốn mua bóng đèn.

Thế nhưng không phải loại bóng đèn led Philips đều có giá tiền như nhau, mà tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau sẽ đưa ra từng giá tiền khác nhau. Đều này đòi hỏi bạn nên cân nhắc khi chọn mua bóng đèn, cũng như tùy thuộc theo túi tiền của bạn.

Mặc dù nói giá bóng đèn led Philips khá cao, thế nhưng sau khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy nó vô cùng tiện lợi để tiết kiệm chi phi ban đầu.