Trang chủ » Bóng đèn Led Philips Essential Led Tube 600mm 8W/865

Bóng đèn Led Philips Essential Led Tube 600mm 8W/865

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:09:22)
Được kế thừa từ những tinh túy mà công nghệ đèn Led Philips đã tạo dựng nhiều năm qua, sản phẩm Essential Led Tube 600mm 8W/865 T8 đã phát huy những giá trị đích thực mang lại độ tin cậy cao từ người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang lại những giá trị tiện ích khác cho con người trong hệ thống chiếu sáng dân dụng phục vụ các hoạt động sinh hoạt thiết yếu. Bóng đèn mang đến ánh sáng cho mọi nhà với chất lượng chiếu sáng cao, ổn định.

Giới thiệu các đặc tính thiết kế chi tiết về sản phẩm đem lại nhiều đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Bóng đèn led Philips Essential Led Tube 600mm 8W T8 cho hiệu suất quang đến 100 lm/W nhờ vào sự kết hợp công suất làm việc 8W cùng với hỗ trợ vỏ đèn chế tác từ thủy tinh cứng cao cấp tán quang tốt trong môi trường. Và bên trong vỏ thủy tinh còn được phủ phấn tán quang giúp ánh sáng Led phổ quang rộng rãi trên diện tích rộng, hơn thế còn giúp sản phẩm có khả năng chịu lực va chạm tốt hơn những dòng đèn điện bình thường khác trên thị trường.

Sản phẩm còn mang nhiều ưu điểm từ những thiết kế trong công nghệ đèn Led Philips đem lại. Bóng đèn có tuổi thọ cao với 30.000 giờ tương đương 15 năm sử dụng với độ bền cao, độ hoàn màu đạt 80Ra cùng chất lượng ánh sáng ổn định. Ánh sáng Led từ đèn có chỉ số tông màu cao 6500K cho ánh sáng trung thực, tự nhiên như sắc trắng ban ngày. Sản phẩm đèn Led Philips còn được chứng minh an toàn với sức khỏe con người với tiêu chuẩn RoSH không chứa chất hóa học độc hại, không sinh các tia uv, cực tím. Hơn nữa sản phẩm hạn chế tối đa hiện tượng cháy nổ với khả năng không sinh nhiệt nóng khi chiếu sáng liên tục trong 6 giờ cho một lần bật tắt.