kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips không sinh nhiệt lượng

Bóng đèn Led Philips không sinh nhiệt lượng

Philips là một trong những hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng có tiếng trên thị trường. Sản phẩm của hãng này không chỉ có các loại đèn chiếu sáng mà còn có máng đèn- thiết bị giúp đưa ánh sáng đi xa hơn. Tiểu biểu có thể nói đến bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8.

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu cao cấp, qua xử lí của hệ thống dây chuyền hiện đại nên có khả năng hoạt động mạnh mẽ, tính năng chiếu sáng hiệu quả hơn rất nhiều so với các bóng cao áp hay bóng huỳnh quang thông thường.

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 có ánh sáng trắng đạt được độ hoành màu lên đến 80 giúp ánh sáng phát ra đồng đều và thân thiện với mắt. Thiết bị mang đến cho không gian ánh sáng rõ nét, dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Trang trí phòng khách với đèn led Philips

Được đầu tư hiện đại với công nghệ chip led, thiết bị chẳng những cho ra nguồn sáng tiết kiệm mà còn hoạt động rất thân thiện với môi trường. Trong suốt quá trình làm việc của mình, dòng đèn Led Philips này không thải ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến con người cũng như môi trường.

Bộ phận tản nhiệt làm việc không ngừng nghỉ nên thiết bị phát ra sáng nhưng không sinh ra nhiệt lượng, mang đến cho không gian nguồn sáng an toàn và dịu mát, tốt cho mắt khi đọc sách.

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 có cách lắp đặt đơn giản, bạn chỉ cần quan sát đầu đèn có chữ L N sau đó dùng điện trực tiếp đấu vào là cho ra ánh sáng, đầu còn lại chỉ mang tính chất gá lên máng để giữ cố định bóng. Thiết bị phù hợp với mọi không gian bởi kiểu dáng công nghiệp hiện đại, mang đến cho không gian không chỉ là ánh sáng mà còn là giá trị thẩm mỹ.

Trang trí phòng khách với bóng đèn ledtube Philips

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 đạt được độ sáng cao trên 30.000 giờ đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài theo thời gian, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được công sức và chi phí trong một thời gian dài, đảm bảo uy tín và chất lượng.