• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips- Led Buld 4W Myvision

Bóng đèn Led Philips- Led Buld 4W Myvision

Nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm đèn Led Philips- Led Buld 4W Myvision, đây là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho người tiêu dùng thông minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống đèn điện vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, hạn chế phát sinh chi phí lắp ráp mà chất lượng ánh sáng không hề ảnh hưởng.

Sản phẩm đèn led Philips- Led Buld 4W Myvision cho ra mắt với những đặc tính sản phẩm tương đối khắt khe về quy trình sản xuất đáp ứng thị hiếu người dùng. Đèn có thiết kế gọn nhẹ, diện tích nhỏ nhắn kết hợp với đui E27 phổ biến thuận tiện trong lắp đặt hệ thống đèn điện, thay thế phụ kiện.

Đèn hoạt động với công suất 4W trên hệ thống lưới điện quốc gia 220V, cùng tích hợp ánh sáng Led cho đèn khả năng chiếu ánh sáng mạnh khắp không gian với ánh sáng trung thực, tinh tế.

Bên những đặc tính thuyết phục người tiêu dùng còn có thể thấy được rằng sản phẩm còn mang nhiều ưu điểm tiện ích hơn nữa. Sản phẩm được áp dụng dây chuyền kỹ thuật đèn Led Philips cho độ sáng của đèn lên đến 6500K, chất lượng ánh sáng hoàn hảo.

Tuổi thọ của sản phẩm cao cùng chế độ phát sáng liên tục trong 6 giờ liên tục cho một lần bật tắt mà không gây hiện tượng mập mờ, nhấp nháy.