• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips thương hiệu của mọi nhà

Bóng đèn Led Philips thương hiệu của mọi nhà

Bóng đèn Led Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng hàng đầu hiện nay không chỉ dừng lại ở dòng sản phẩm chất lượng mà còn thu hút người dùng ở sự tinh tế, an toàn và tiện dụng.

Nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, sản phẩm chiếu sang thương hiệu Philips đang dần trở thành tên gọi quen thuộc khi nhắc đến tên gọi sản phẩm và việc lựa chọn Philips làm sản phẩm chiếu sáng cho hệ thống điện gia đình, phục vụ hoạt động sinh hoạt.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng đèn Led Philips phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt, thiết kế đèn luôn được lựa chọn và bố trí những vật liệu phù hợp tạo nên một tổng thể hoàn thiện, dễ chịu và an toàn nhất cho quá trình sử dụng tạo nên những sắc thái đặc sắc, an toàn và hiệu quả nhất cho quá trình sử dụng. 

Sự đa dạng của đèn còn nằm ở mẫu mã, Philips đã dày công nghiên cứu và tạo ra nhiều dòng đèn khác nhau có công suất lớn nhỏ đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau của người tiêu dùng, ánh sang từ đèn phát ra đảm bảo được việc sử dụng an toàn, chất lượng, phải kể đến có dòng đèn led bulb, đèn downlight, đèn tuýp, đèn pha, đèn trang trí… một sản phẩm là một thiết kế, một chức năng chiếu sang nhưng có một điểm chung là chất lượng chiếu sáng tuyệt hảo, lâu dài và ổn định nhất.

Với điều kiện môi trường chiếu sáng lâu dài, an toàn sản phẩm ứng dụng công nghệ led nên các thiết kế đèn led Philips đều không toả nhiệt, không chói, không chứ chất độc hại gây ô nhiễm môi trường, không độc hại. Một sản phẩm đem đến lợi ích sử dụng lâu dài, ổn định và an toàn khi sử dụng.

Khi đã ứng dụng công nghệ led vào sản phẩm thì độ quang thông cao, độ bền màu tốt đảm bảo ánh sáng luôn phát ra tốt, bền lâu, tự nhiên tạo cảm giác trung thực, dễ chịu và nguồn sáng không hề thay đổi khi bật tắt đèn nhiều lần. Trong quá trình chiếu sáng, đèn không toả nhiệt không làm ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng

Với những ưu điểm nổi trội như vậy Bóng đèn Led Philips thực sự là thương hiệu đi vào lòng người tiêu dùng về cả chất và lượng. Để sở hữu ngay cho mình một sản phẩm chiếu sáng của Philips, quý khách hàng vui lòng nhấc máy gọi ngay vào Hotline: 0908 25 25 11 để được nhận thông tin sản phẩm, giá cả.

HOÀNG PHÁT LIGHTING – đơn vị phân phối thương hiệu chiếu sáng Philips sẽ là đơn vị đồng hành cùng khách hàng tại địa chỉ 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh