• Hỏi đáp
  • Bóng đèn led thanh nhôm tỏa sáng mọi không gian

Bóng đèn led thanh nhôm tỏa sáng mọi không gian

Bóng đèn led thanh nhôm chất lượng cao: siêu sáng, siêu tiết kiệm. Chiết khấu giá cực ưu đãi cho cửa hàng và công trình.

đèn led Philips có cấu tạo gồm: thanh nhôm gắn với đèn led, chính vì bộ đôi này đã tạo nên sự tiết kiệm điện và siêu sáng suốt quá trình sử dụng. Với những tính năng nổi trội trên đã khiến dòng bóng đèn led này được sử dụng trong nhiều không gian: showroom, trung tâm thương mại, cửa hàng,…Đây là bóng đèn led có nhiều ưu thế về chiếu sáng, có khả năng chống thấm cao, tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, bảo hành cho các dòng đèn chính hãng trong suốt 1 năm.

Một vài thông số của bóng đèn led thanh nhôm tốt nhất hiện nay: Đèn led thanh nhôm RLTN-5630IP65 kích thước 12mmx7mmx970mm, công suất tiêu thụ điện 14W/m, nhiệt độ màu 2800 - 5600K, dùng bóng đèn led: Led SMD 5630 SamSung, góc chiếu sáng lên tới 120 độ, dùng điện DC 12V, cấp độ bảo vệ IP 65, số led trên 1 mét là 72 bóng. Tuổi thọ chiếu sáng lên tới 30.000 giờ. Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Đèn led thanh nhôm là một trong những loại đèn led chiếu sáng mới nhất trên thị trường hiện nay, thường được ứng dụng để trang trí làm nổi bật cho các vật thể, sản phẩm trong các showroom hay trong chính không gian nội thất nhà bạn. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com