• Công nghệ
  • Bóng đèn led tiết kiệm điện thế nào?

Bóng đèn led tiết kiệm điện thế nào?

Với nhiều ưu điểm vượt trội như siêu tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp, thân thiện với môi trường bóng đèn Led đã trở thành dòng sản phẩm thay thế các bóng đèn truyền thống đạt hiệu quả cao và được sử dụng rộng rãi .

NGUYÊN LÝ TIẾT KIỆM ĐIỆN CỦA LED

Sử dụng nguồn điện trực tiếp và nguồn sáng là các chip led công suất cao nên các sản phẩm bóng hoàn toàn có thể loại bỏ sự tiêu tốn điện năng qua các biến thế không cần thiết. Bên cạnh đó, bòng đèn còn hạn chế tối đa việc chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng do các chip led đều là những Diot phát quang, điều này giúp cho sản phẩm tăng cao khả năng tiết kiệm năng lượng.

chất lượng đèn led

BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ TỪ BÓNG ĐÈN LED

Việc tiết kiệm điện, giúp giảm một khoản chi phí khá lớn, đó cũng là một trong những lí do bóng đèn led ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng là những thiết bị siêu bền, nhờ được thiết kế từ những thiết bị bán dẫn, có độ bền và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đây cũng là ưu điểm giúp cho bạn tiết kiệm thêm cho mình một khoản chi phí trong việc thay thế mới và bảo trì những thiết bị chiếu sáng.

Tùy theo sản phẩm và điều kiện chiếu sáng, bóng đèn sẽ cho hiệu quả khác nhau. Tuổi thọ của bóng đèn từ 40.000 đến 50.000 giờ, cao hơn khoảng 25 lần so với một bóng huỳnh quang thông dụng. Với thiết kế đa dạng, kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu mã phong phú…bóng đèn led tạo cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng. Hiện nay, chúng được ứng dụng phổ biến trên nhiều lĩnh vực đem lại năng suất cao.

Lợi ích khi dùng bóng đèn led

CÓ PHẢI BÓNG ĐÈN LED NÀO CŨNG TIẾT KIỆM ĐIỆN

Các sản phẩm đèn led sử dụng diot phát quang đều tiết kiệm điện hơn so với các loại bóng đèn compact huỳnh quang truyền thống, tuy nhiên nếu bạn không chọn lựa cho mình sản phẩm bóng đèn led chất lượng thì sẽ không có hiệu quả kinh tế vì bóng dễ hư. Theo kinh nghiệm các bạn hãy chọn cho mình loại bóng có thương hiệu.

Sau đây là ví dụ về sản phẩm bóng đèn led Philips thương hiệu toàn cầu:

Khi mua đèn led Philips số tiền chi trả sẽ cao hơn một bóng đèn sợi đốt. Tuy nhiên khi hoạt động, đèn led sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Tiết kiệm vì điện năng tiêu thụ và không phải mất một khoản chi phí thay đèn vì độ bền của bóng có thể lên tới 10 năm. Một bóng đèn led 7W bằng một bóng sợi đốt 40W.

Siêu sáng, bền, tiết kiệm…các bạn hãy chọn cho mình những sản phẩm bóng đèn led chiếu sáng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

đặt hàng