Trang chủ » Bóng đèn Philips LED buld 12.5W

Bóng đèn Philips LED buld 12.5W

(Ngày đăng: 04-06-2016 10:56:58)
Nắm bắt được quỹ thời gian eo hẹp của khách hàng, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bóng đèn đèn Philips LED buld 10.5W, với loại sản phẩm công nghệ mới hiện đại này người sử dụng có thể an tâm hơn.
Bóng đèn Philips LED buld 12.5WNhư chúng ta đã biết, nhịp sống xã hội đang ngày càng bận rộn, guồng quay thời gian của việc học, của công việc mỗi người ngày càng gấp gáp.
 
Ai cũng biết mỗi lần thay bóng đèn hoặc bóng đèn bị dính bụi bẩn thì việc vệ sinh cho bóng đèn sẽ mất nhiều thời gian và phải cẩn thận từng chi tiết.
 
Tuy nhiên, mọi khách hàng khi mua sản phẩm bóng đèn đèn Philips LED buld 12.5W thì không phải lo lắng về khâu vệ sinh cho sản phẩm nữa, vì sản phẩm được sản xuất với ưu điểm chống bụi bẩn.
 
Không chỉ thế, sản phẩm với công suất chỉ 12.5W, khi chiếu sáng tạo ra màu sáng xanh thân thiện, gần gũi với người sử dụng và đồng thời cũng giúp người sử dụng an tâm hơn về độ an toàn của sản phẩm. Với công suất nhỏ như vậy, nguy cơ về cháy nổ đèn led Philips này là rất nhỏ.
 
Bóng đèn Philips LED buld 12.5W
 
Thêm vào đó nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì lựa chọn mua sản phẩm bóng đèn đèn Philips LED buld 12.5W cũng là một lựa chọn tối ưu, vì bóng đèn khi chiếu sáng không nhấp nháy làm đau mắt người nhìn, với ánh sáng tự nhiên phát ra từ bóng đèn cũng giúp người nhìn hay trẻ nhỏ không bị hại về mắt hoặc mắc các bệnh về mắt như tật cận thị.
 
Đặc biệt, một tính năng nổi trội nữa của bóng đènđèn Philips LED buld 12.5W là được thiết kế với đui đèn E27, như vậy đây là một cải tiến mới và sản phẩm có thể tương thích được với các hệ thống chiếu sáng khác, giúp cho việc thay lắp, hoạc thay thế loại bóng đèn mới của người tiêu dùng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.