Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông đổi mới vì môi trường

Bóng đèn Rạng Đông đổi mới vì môi trường

(Ngày đăng: 05-09-2015 09:06:00)
Ngày nay, xu hướng sử dụng những thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường đã trở thành nhu cầu chung của toàn xã hội. Nắm rõ được điều đó công ty bóng đèn Rạng Đông đã sáng tạo ra những thiết bị chiếu sáng không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Đối với các loại bóng đèn Rạng đông hiện nay, từ khâu thiết kế đến khâu ứng dụng công nghệ đều được đầu tư kĩ lưỡng để phục vụ được nhu cầu tiêu dùng thông dụng của con người trong cuộc sống hiện đại và góp phần bảo vệ môi trường.

Từ khâu sản xuất đến khâu tiêu dùng bóng đèn Rạng Đông luôn là thương hiệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt trong quy trình chế tạo bóng đèn Rạng Đông không sử dụng các chất hóa học. Đối với các loại bóng đèn Rạng Đông được thay thế hoàn toàn từ bóng đèn huỳnh quang thành các bóng đèn led chuyên dụng, giảm được lượng thủy ngân, chì, bột lưu huỳnh bên trong bóng đèn, đem lại hiệu quả chiếu sáng tiết kiệm, thân thiện với môi trường, chất lượng ánh sáng được nâng cao. Áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, công nghệ cao bảo đảm được mức hoạt động chiếu sáng thân thiện, hoạt động cao và năng động trong môi trường tiêu dùng đem đến chất lượng hoạt động lâu dài, hiệu quả.

 

Việc ứng dụng công nghệ sản xuất phù hợp với môi trường và nâng cao được độ sáng qua các cải tiến đổi mới và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Hoạt động sử dụng bóng đèn Rạng Đông công nghệ mới giúp cho hoạt động chiếu sáng ngày càng tốt hơn, cải thiện được môi trường chiếu sáng và đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Đội ngũ công nhân viên của công ty bóng đèn Rạng Đông luôn lấy phương châm chiếu sáng vì môi trường xanh - sạch bởi vậy người tiêu dùng hãy luôn yên tâm khi sử dụng bóng đèn Rạng Đông cho việc chiếu sáng môi trường xung quanh mình.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com