Trang chủ » Bột trét tường dulux giá rẻ những thắc mắc thường gặp

Bột trét tường dulux giá rẻ những thắc mắc thường gặp

(Ngày đăng: 17-11-2018 15:40:18)
Bột trét tường dulux giá rẻ những thắc mắc thường gặp được Sơn Bảy Màu giải đáp hoàn toàn cho khách hàng được rõ ràng tường tận mọi ngóc ngách của bột trét tường cao cấp Dulux sử dụng tốt cho cả trong và ngoài hiệu quả.

Bột trét tường là một vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với thương hiệu nổi tiếng, đã khẳng định được chất lượng của mình, bột trét tường dulux giá rẻ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều hiểu rõ sản phẩm này. Bài viết này của Sơn Bảy Màu sẽ giải đáp những thắc mắc thương gặp khi sử dụng bột trét tường.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

Bột trét tường là gì? Vai trò của bột trét tường dulux giá rẻ?

Bột trét tường là một trong những vật liệu được dùng để xử lý bề mặt tường trong các công trình đang thi công. Bột trẹt tường có màu trắng, dạng bột hoặc sệt với ba thành phần chính đó là: Chất kết dính, chất độn và chất phụ gia.

Thương hiệu đã quá nổi tiếng với bột trét tường Dulux sử dụng được cả trong nhà và ngoài nhà

Bột trét tường dulux giá rẻ là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng với những tính năng nổi bật so với những sản phẩm thông thường khác. Sự có mặt của sản phẩm này giúp cho mặt tường của công trình nhẵn mịn hơn, làm tăng tính thẩm mỹ, sẽ không còn hiện tượng bong tróc, xuất hiện vết chân chim sau khi hoàn thiện. Giúp cho khách hàng có một công trình bền đẹp theo thời gian, tiết kiệm nhiều chi phí bảo dưỡng.

Khi sử dụng bột trét tường dulux giá rẻ có nên cho thêm xi măng vào không?

Nhiều người thường thêm xi măng trộn cùng bột trét tường để thi công, đây thực sự là một quan niệm sai lầm. Bạn không nên thêm xi măng vào, bởi trong mỗi sản phẩm nhà sản xuất đã luôn tính toán để các thành phần phù hợp sao cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Nếu bạn trộn thêm xi măng vào sẽ gây nên một số hậu quả như chai cứng bề mặt, làm cho bề mặt tường bị nứt.

Bột trét không nên sử dụng trộn với xi măng mà chỉ hòa tan 1 lượng nước tương ứng trước khi trét lên tường 

Cần đảm bảo bề mặt tường như thế nào khi thi công?

Để đảm bảo phát huy hết tính năng của bột trét tường dulux giá rẻ chất lượng thì bạn cũng phải chú ý tới bề mặt tường thi công. Không nên để bề mặt quá ẩm, nó sẽ khiến cho bột trét tường trở nên lâu khô, nếu ẩm quả có thể khiến cho chúng không thể đông kết được, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lương và độ bền của công trình. Ngược lại, nếu bạn để bề mặt quá khô thì bột trét tường sẽ mất nước nhanh, không có nước trong quá trình ninh kết, khiến cho bột trét tường không thể kết dính được khi sử dụng.

Trên đây là những thắc mắc thường gặp khi sử dụng bột trét tường dulux chính hãng. Nếu bạn còn gì băn khoăn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Sơn Bảy Màu nhé. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sơn Dulux chính hãng, giá niêm yết, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sơn. Họ sẽ tư vấn toàn bộ những vấn đề mà bạn quan tâm một cách tốt nhất.

Bột trét tường dulux giá rẻ những thắc mắc thường gặp

SONBAYMAU.COM