Trang chủ » Bước tiến lớn: ổn áp Lioa được liên doanh sản xuất

Bước tiến lớn: ổn áp Lioa được liên doanh sản xuất

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:40:56)
Ấp ủ hoài bão mang thương hiệu Việt vinh danh trên trường quốc tế, những người đứng đầu công ty TNHH Nhật Linh- LIOA đã có quyết định bước ngoặt khi quyết định liên doanh sản xuất sản phẩm ổn áp Lioa.

Với thế mạnh có được nền tảng vững chắc ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường, ổn áp Lioa sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, từ các thiết bị ngoại nhập cao cấp đã khiến dòng sản phẩm này “lọt vào mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư nước ngoài.


Sẵn có tầm nhìn xa và óc phán đoán chính xác, những người đứng đầu Nhật Linh- LIOA đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này. Với bước ngoặt liên doanh với tập đoàn Nexans Participation - Tập đoàn Dây & Cáp điện lớn nhất thế giới của Pháp, công ty này đã tạo đà để dòng sản phẩm ổn áp Lioa có cơ hội phát triển và tiếp cận với thị trường quốc tế thuận lợi hơn.

 


Năm 2007, Nhật Linh- LIOA quyết định bắt tay xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện Lioa tại Bắc Ninh- Việt Nam với tổng diện tích khoảng 5ha. Tại đây, toàn bộ dây truyền sản xuất đều là những máy móc hiện đại bậc nhất, trong đó phải kể đến máy ép nhựa CNC loại mới nhất theo công nghệ của Thụy Sỹ. Nhờ những bước chuyển giao quan trọng trong công nghệ sản xuất và quản lý, sản phẩm ổn áp Lioa ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và hài lòng.


Không dừng lại ở thế mạnh về tính năng, ổn áp Lioa còn có giá thành rất mềm, phù hợp với túi tiền của người mua hàng Việt Nam. Đồng thời các chính sách về giá, khuyến mại kích thích tiêu dùng cũng thường xuyên được cập nhật và chú trọng. Đây chính là lý do dòng sản phẩm này có được những ưu ái lớn từ người sự dụng trên toàn thị trường.