• Sức khỏe
  • Cá ngừ kho thơm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

Cá ngừ kho thơm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

Trẻ con rất cần thiết chất dinh dưỡng đến từ cá, tuy nhiên những món cá luộc, cá nấu cháo mà chúng ta nghĩ phù hợp lại khiến các em sợ hãi với mùi tanh khó chịu. Cá ngừ kho thơm là một món ăn mà bạn có thể áp dụng để cho bữa ăn của con mình thêm mới lạ.

Cùng với thơm và nước dừa tươi, món cá ngừ kho thơm đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cực kì cao cho bé. Vị mặn ngọt của món ăn này sẽ khiến bé thích thú hơn với những miếng cá mà bạn cho vào bát cơm của mình, thay vì nhạt thếch với những món cá luộc, cá kho sẽ kích thích vị giác và thúc đẩy các em ăn nhiều hơn ở lứa tuổi mẫu giáo trở lên.

cá ngừ kho thơm

Chỉ cần chăm chút một tí khi chế biến, cẩn thận một tí khi cho các em ăn, cá ngừ kho thơm sẽ không khiến bạn thất vọng khi bổ sung tốt chất dinh dưỡng cho trẻ. Hơn nữa, cá ngừ là loại cá vốn ít xương sẽ khiến cho các bé an toàn hơn khi ăn.

Có thể nói rằng, cá ngừ kho thơm không chỉ thu hút với người lớn mà mùi vị của nó cũng khiến cho trẻ em thích thú, say mê. Tại sao không làm ngay món này cho thiên thần của bạn với nguồn dinh dưỡng cao nhất.

Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

 

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày