• Làm đẹp
  • Các bước triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E – Light

Các bước triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E – Light

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ hiện đại New E – Light là bước đầu của sự lựa chọn đầy thông minh dành cho phái đẹp. Khác với các phương pháp triệt lông khác, New E – Light luôn đứng đầu chất lượng trên thị trường.

Các bước triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E – Light

 

Được biết phương pháp này đến hiện nay chưa có một chỉ trích tiêu cực này, mà con số phản hồi tích cực và yêu thích nó ngày một tăng lên mạnh mẽ.

Thế nhưng, để tìm hiểu sâu hơn về phương pháp này chúng tôi xin đề cập đến quy trình thực hiện việc triệt lông bằng công nghệ New E – Light nhằm để khách hàng có bước chuẩn bị và yên tâm hơn khi lựa chọn. Hầu hết trên tất cả các thẩm mỹ viện nổi tiếng đều có quá trình triệt lông vĩnh viễn theo quy trình này.

Bước đầu tiên đó là quá trình tẩy tế bào chết cũng như loại bỏ các chất bẩn tại nơi cần được điều trị. Đây là bước khởi đầu khá quan trọng nhằm giúp sóng New E – Light nhanh chóng xâm nhập và xuyên thẩm thấu vào da một cách dễ dàng. Sau đó để ánh sáng dễ dàng thâm nhập vào da cũng như đi sâu và chân gốc lông thì sẽ tiến hành nhanh chóng việc thoa gel lạnh, thoa gel lạnh này chỉ thoa ở những vùng đều trị. Rồi tiến hành chiếu ánh sáng New E – Light của sự kết hợp giữa 2 ánh sáng quang phổ IPL, sóng RE. Đây chính là quá trính làm loại bỏ sâu và tận gốc lỗ chân lông, khiến lông trở nên mềm và nhanh chóng rụng đi. Tiếp theo chính là quá trình làm sạch vùng da triệt lông. Cuối cùng thoa nước hoa hông giúp da hấp thụ dưỡng chất từ tinh chất hoa hồng cũng như làm da trở nên thông thoáng trẻ trung hơn.

Với một số bước khá đơn giản và cơ bản như vậy, chắc hẳn bạn đang cảm thấy khá thú vị đúng không. Đậy là một trong những tiến trình triệt lông vĩnh viễn rất có khoa học lẫn tác dụng của nó mang lại. Công nghệ New E – Light triệt lông vĩnh viễn này luôn đảm bảo về chất lương cao, hiệu quả tốt, công nghệ hiện đại cũng như tính chất triệt để.