• Làm đẹp
  • Các cách kem trị sẹo rỗ trên mặt đơn giản

Các cách kem trị sẹo rỗ trên mặt đơn giản

Có rất nhiều cách để trị sẹo rỗ chẳng hạn như việc dùng mỹ phẩm, tuy nhiên cách tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên để kem trị sẹo rỗ được xem là hiệu quả và an toàn hơn cả. Dưới đây là các cách kem trị sẹo trên mặt đơn giản.

Vitamin E
Cách kem trị sẹo rỗ trên mặt bằng vitamin E rất hiệu quả
Bạn thoa dầu vitamin E trực tiếp lên những vết sẹo rỗ trên mặt, giữ nguyên 10 phút sau đó rửa sạch với nước. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng vitamin E có khả năng kem trị sẹo rỗ hiệu quả đồng thời giúp làn da trở nên mềm mại hơn.
Mật ong và bột ngọc trai
Mật ong kết hợp với bột ngọc trai tạo thành hỗn hợp kem điều trị sẹo rỗ hiệu quả
Bạn trộn đều 1 thìa mật ong với 1 thìa bột ngọc trai thành dạng sền sệt, sau đó thoa lên mặt, tập trung vào vùng da có nhiều sẹo rỗ, giữ nguyên trong 15 phút, rồi rửa sạch mặt với nước. Mật ong kết hợp với bột ngọc trai sẽ tạo thành loại mặt nạ kem trị sẹo rỗ rất tốt đồng thời có khả năng dưỡng da hiệu quả.
Nước chanh
Lemon Juice Recipe
Nước chanh có khả năng làm liền sẹo
Uống nhiều nước chanh cũng là cách kem trị sẹo rỗ hữu hiệu. Nước chanh có khả năng làm mờ sẹo, giúp làn da trở nên mềm và mịn hơn. Đây được xem là một trong những cách kem trị sẹo rỗ đơn giản nhất.
Uống nhiều nước
Da mặt mền mại không còn sẹo rỗ nhờ uống nhiều nước
Uống nhiều nước có tác dụng hỗ trợ quá trình lưu thông máu đồng thời tăng khả năng chữa lành vết thương cho cơ thể, đặc biệt là liền sẹo. Vậy, bạn cần uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để cung cấp năng lượng cho cơ thể đồng thời giúp cải thiện làn da.