• Hỏi đáp
  • Các loại đèn downlight trên thị trường hiện nay

Các loại đèn downlight trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay đèn downlight đang rất phổ biến vì vậy không khó để bạn có thể tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Được biết đến như là một ưu điểm đèn downlight mang đến nhiều tiện ích hơn là một thiết bị chiếu sáng.

Đèn downlight là thiết bị đèn trang trí khá tiện dụng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp thiết bị đèn downlight này trong các thiết kế nội thất, ngoại thất.

Đèn downlight đã tạo nên một bản sắc riêng cho mình khi có thể dùng trang trí cho nội thất cho đến ngoại thất, có thể lắp đặt trên trần nhà, tường, góc tường hoặc các vị trí bạn mong muốn. Đây chính là sự tiện ích tuyệt vời mà đèn downlight đem lại.

Đèn downlight hiện nay nói chung sẽ được chia ra làm hai loại và với hai loại này bạn phải biết cách sử dụng phù hợp thì mới có thể đem lại hiệu quả như mong muốn.

Các loại đèn downlight

Đèn downlight âm trần là  thiết bị chiếu sáng cũng như trang trí. Bạn sẽ phải biết cách lựa chọn cũng như lắp đặt một cách hợp lý để có được hiệu quả trang trí như mong muốn.

Lựa chọn đèn downlight sao cho phù hợp

Thiết kế của đèn downlight âm trần không mấy ấn tượng. Chủ yếu tập trung vào chức năng chiếu sáng như bóng đèn, choá đèn. Bạn có thể dùng để trang trí cho trần nhà thay cho đèn ốp trần.

Bạn có thể dùng để ốp tường, trang trí cho kệ tường, kệ tủ gắn ở hành lang cầu thang. Kết hợp giữa việc chiếu sáng và góc độ chiếu sáng.

Trên đây là một vài thông tin tôi giới thiệu về đèn downlight trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết: Bí quyết sử dụng đèn downlight cho trung tâm tổ chức tiệc cưới thêm lung linh, để có thể biết rõ hơn về loại đèn trang trí này.