• Hỏi đáp
  • Các loại máng đèn Paragon phổ biến hiện tại

Các loại máng đèn Paragon phổ biến hiện tại

Trong những nhãn hiệu phát sáng trên thị trường Việt Nam, Paragon càng ngày càng chứng tỏ mình là một nhà sản xuất hàng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt các tiêu chuẩn chiếu sáng. Các sản phẩm máng đèn Paragon ngày càng phong phú đa dạng về dòng hàng và kiểu dùng.

MÁNG ĐÈN PARAGON

Những mặt hàng máng đèn Paragon đều được thiết kế với khả năng làm giảm đến 40% số lượng điện năng tiêu thụ so với những mặt hàng phát sáng bình thường. Vấn đề này góp phần hỗ trợ người sản xuất tiết kiệm nhiều mức phí trong việc đầu tư và vận hành hệ thống phát sáng.

Với những sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ đứng đầu và hưởng nhiều ích lợi không ngờ mà mặt hàng mang tới.

Điểm đặc trưng của những mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ nhiều bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ những nước phát triển.

Máng đèn Paragonphần đông có những mẫu mã mặt hàng đẹp.

Bạn cũng có thể lựa chọn và quyết định dùng những dạng máng đèn Paragon phù hợp đối với yêu cầu của công trình.

Sự phong phú về loại trong dòng sản phẩm máng đèn Paragon có liệt kê như sau:

-        Nhiều kiểu máng đèn gỗ sử dụng trong lĩnh vực phát sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần thích hợp để phát sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Mặt hàng máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện chiếu sáng khắc nghiệt, chịu tác động nhiều từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có chất lượng tỏa sáng cao, thông dụng trong những trường hợp phát sáng dân dụng thường và tỏa sáng công nghiệp.

mang den paragon

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng chọn lựa hàng đầu. Nổi bật trong đó là loại máng đèn mới được sản xuất phối hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Yếu tố này không chỉ đem đến sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một ấn tượng khó phai trong phong cách thiết kế không gian căn phòng.

Nhiều sản phẩm sẽ đưa đến một cá tính riêng cho người tiêu dùng. Dù khác nhau về hình dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên các sản phẩm trước khi có mặt trên thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng các giải pháp tỏa sáng đứng đầu, không chỉ phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mr.Chung: 0903.23.85.44 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT LIGHTING xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.