kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các yếu tố bạn cần chú ý khi mua xe đẩy em bé cho con mình

Các yếu tố bạn cần chú ý khi mua xe đẩy em bé cho con mình

Chọn mua một chiếc xe đẩy cho trẻ không chỉ cần quan tâm đến vẻ đẹp hay giá cả là được, mà chúng ta còn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau như tiện ích cũng như tính năng và sự an toàn của chiếc xe khi sử dụng.

Khi chọn mua xe đẩu, chúng ta nên chọn các loại xe đẩy em bé có tay cầm đổi chiều linh động, điều chỉnh được. Đối với bé sơ sinh nên chọn loại xe đẩy 2 chiều, để có thể sử dụng cách đẩy ngược chiều nhằm giúp bé an tâm khi được nhìn thấy bố mẹ. Bé lớn hơn bố mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi chiều để bé cảm thấy thích thú khi được thoải mái ngắm nhìn mọi thứ xung quanh.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hoặc hay di chuyển bằng ôtô riêng, thì một chiếc xe đẩy cho bé siêu nhẹ, gấp mở được, gọn gàng là thực sự cần thiết.

xe đẩy em bé

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề diện tích nhà ở của mình, cũng như đặc điểm địa hình. Bạn cần chắc chắn rằng bạn có thể nhấc xe qua cửa trước và lên xuống cầu thang. Bạn cũng cần không gian để cất giữ chúng khi đang trong thời điểm chưa sử dụng.

Tương tự như diện tích nhà, nếu ta thường xuyên sử dụng ôtô và xe đẩy, thì chúng ta cũng cần kiểm tra lại kích thước cốp ôtô xe có thể bỏ vừa vặn xe đẩy mà mình dự tính mua hay không để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng sau này.

Cuối cùng, bạn cũng cần nhớ kiểm tra các phụ kiện đi kèm xe đẩy: tấm phủ chân, áo mưa trùm xe đẩy đã bao gồm trong giá của xe đẩy chưa, sau đó so sánh với các kiểu xe tương tự. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe, cũng như giá cả khác nhau cho mỗi mẫu xe như thế, do vậy phải tham khảo giá cẩn thận để tránh mua phải chiếc xe với giá cả không tương xứng.