• Doanh nghiệp
  • Cách bảo dưỡng các thiết bị điện và sự hỗ trợ của ổn áp Lioa

Cách bảo dưỡng các thiết bị điện và sự hỗ trợ của ổn áp Lioa

Các thiết bị luôn luôn là những sản phẩm sử dụng thường xuyên nhất trong gia đình. Và để các thiết bị hoạt động tốt phải có sử ổn định của dòng điện. Ổn áp Lioa không chỉ giúp dòng điện được duy trì đúng công suất mà còn giúp bảo vệ các thiết bị điện khác.

Mọi thiết bị điện đều có cách bảo dưỡng khác nhau. Tuy nhiên vẫn sẽ có những cách rất chung để bảo vệ chúng. ổn áp Lioacó nhiệm vụ bảo vệ và điều chỉnh hoạt động của thiết bị điện

-Như đã nói ở trên, các thiết bị điện có nhu cầu sử dụng cao nên có một số thiết bị luôn phải hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, điều đó giảm tuổi thọ của các thiết bị và khiến các thiết bị trở nên cũ và hiệu quả hoạt động không tốt. Thường xuyên quét bụi bám trên các thiết bị điện và trên phích cắm (sau khi ngưng sử dụng một thời gian ngắn) để đảm bảo phích được sạch.

- Những thiết bị không có nhu cầu sử dụng thường xuyên nên rút phích cắm ra khỏi nguồn định chính để tránh trường hợp dòng điện chính có vấn đề thì những sản phẩm đang được cắp phích vào ổ cũng bị ảnh hưởng.

 

 

- Vệ sinh những thiết bị ở những nơ có thể hoặc lau chùi các thiết bị thường xuyên để chúng trông như mới.

- Kiểm tra dây điện xem có bị hở mạch không, nếu bị hở thì phải thay dây mới.

- Bẫy chuột để tránh chuột tàn phá các thiết bị điện bằng cách cắn dây điện

Những cách áp dụng trên khá phù hợp đối với tất cả thiết bị điện. Ngoài ra, để chúng được bảo vệ tốt hơn nữa hãy sử dụng ổn áp của Lioa.

 Ổn áp Lioa không chỉ giúp các thiết bị được sử dụng dòng điện đúng với định mức mà nó còn bảo vệ các thiết bị điện tránh bị hỏng do chập điện và cháy nổ.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát trên khắp nước.