• Làm đẹp
  • Cách bảo quản và dùng cao vỏ bưởi để tắm trắng

Cách bảo quản và dùng cao vỏ bưởi để tắm trắng

Lâu nay việc tắm trắng bằng công nghệ cao, sử dụng mỹ phẩm hẳn đã quá quen thuộc với phái đẹp, nhưng khi đề cập tới việc làm trắng da bằng cao vỏ bưởi sẽ không mấy ai biết và nắm rõ.

 

Sử dụng cao vỏ bưởi để tắm trắng có lẽ vẫn còn là cái tên khá mới mẻ với một vài phụ nữ. Tuy nhiên, với hiệu quả đáng kinh ngạc của mình thì cao vỏ bưởi đã dần trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên cách bảo quản và cách dùng của loại hình tắm trắng này như thế nào ?

Khi tắm trắng tại nhà, nhiều phụ nữ vẫn hay lựa chọn nhưng phương pháp pha chế đơn giản giữa những loại nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên lại với nhau vì chúng có thời gian chuẩn bị khá nhanh chóng. Vậy đối với cao vỏ bưởi, một phương pháp tắm trắng tốn khá nhiều thời gian của chị em phụ nữ thì họ nên bảo quản và sử dụng chúng như thế nào cho đúng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin đầy đủ về những điều trên để bạn có thể sử dụng cao vỏ bưởi một cách hiệu quả nhất.

Tuy thời gian chuẩn bị của phương pháp tắm trắng này khá lâu nhưng thời gian sử dụng  lại rất dài. Nếu bảo quản tốt thì chị em có thế dùng chúng trong vòng 6 tháng. Quá trình bảo quản rất đơn giản và ai cũng có thể làm tốt. Đầu tiên bạn nên đợi cao nguội hẳn rồi cho vào lọ thủy tinh và đậy nắp kín, sau đó chỉ cần bảo quản trong ngắn mát của tủ lạnh. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Nếu bạn thấy cao đông lại thì chỉ cần bỏ chúng ra bát rồi ngâm vào nước nóng trong vòng vài phút, cao sẽ tự nhiên tan ra và bạn sẽ dễ dàng thoa lên cơ thể hơn. Mỗi tuần, chị em chỉ cần tắm trắng bằng cao vỏ bưởi 2 lần và sau đó rửa lại bằng sci ấm và sau cùng la nước mát. Sau khi tắm trắng xong, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của da vì chúng sẽ trở nên trắng sáng và mền mịn hơn. Còn nếu muốn đặp mặ thì chỉ cần rửa mặt sach chờ đến khi da hơi ấm thì thoa một lớn mỏng cao lên và chờ trong khoảng từ 15 đến 20 phút rồi rửa lại bằng nước.