Trang chủ » Cách bẫy chuột bằng keo an toàn

Cách bẫy chuột bằng keo an toàn

(Ngày đăng: 05-04-2016 13:58:38)
Bạn thân mến, từ nhỏ chúng ta luôn được dạy bảo phải yêu thương các loài động vật sống xung quanh mình, nhưng tôi tin chắc có một loài ta không thể giành tình yêu cho chúng được vì chúng được mệnh danh là “Chúa phá phách, gặm nhắm đồ vật”. Vâng đó chính là loài chuột.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Có thể nói loài chuột là nổi ám ảnh kinh hoàng của các chị em nội trợ. Các chị em luôn tìm mọi cách để tiêu diệt chúng. Nhưng cách nào sẽ thật sự hiệu quả khi chúng rất “ranh ma”? hãy thử cách bẫy chuột bằng keo. Tin chắc sẽ là một giải pháp an toàn dành cho chị em phụ nữ.

Đúng với tên gọi, cách bẫy chuột bằng keo an toàn và rất nhẹ nhàng. Sẽ không còn hình ảnh các chị em phụ nữ tay cầm cây chổi rượt đánh những chú chuột phá phách hay hình ảnh thức trắng đêm để canh chừng lũ chuột. Với cách bẫy chuột bằng keo bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc bẫy chuột, keo bẫy và một miếng mồi thơm. Lưu ý bạn nên đặt vào những nơi chứa đồ đạc nhiều, là những nơi lũ chuột hay cư trú. Nếu bạn biết được thời gian mà chúng thường hoạt động sẽ càng tốt hơn để ta bẫy chúng được dễ dàng. Bạn nên đặt bẫy vào ban đêm vì lũ chuột rất ranh ma và thông minh đấy. Với miếng mồi bạn nên chuẩn bị mồi thơm, có thể là thịt, bánh hoặc phô-mát sẽ làm chúng bị đánh lừa dễ dàng hơn. Tuy nhiên lúc đặt bẫy bạn nên đảm bảo sẽ không có bất kì con vật nuôi hoặc người thân nào qua lại khu vực đó, nếu không bạn sẽ thất vọng lắm đấy.

Để đảm bảo độ dính của keo, các chị em nên bảo quản thật cẩn thận, tránh để bất cứ tác nhân nào dính vào làm giảm độ dính. Nếu bảo quản thật tốt, các chị em có thể sẽ sử dụng được nhiều lần sau khi bẫy được chuột, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Hiện nay ngoài thị trường có chế tạo ra 3 dạng keo, tùy vào kích cở của những con chuột phá phách nhà bạn mà hãy chọn loại keo cho phù hợp. Ví dụ như keo chuột miếng giấy thích hợp cho các loại chuột nhắt, keo dính chuột lon được sử dụng cho các loại chuột lớn. Cuối cùng là loại keo dính chuột đựng trong miếng nhựa to và dày sẽ túm gọn cả lo sợ loại chuột lớn và bé giúp các bạn an tâm hơn.

Các bạn sẽ có một cuộc sống thoải mái hơn trong chính ngôi nhà thân yêu của mình mà không cần lo sợ hay tức giận khi bị lũ chuột làm phiền. Cách bẫy chuột bằng keo là một lựa chọn thông minh cho chúng ta để bảo vệ tổ ấm của mình.

Mặc dù vậy đôi khi việc sử dụng bẫy chuột keo vẫn không thể giúp bạn giải quyết được lũ chuột này vì những nguyên nhân như bạn ở khu vực có quá nhiều chuột. Để giải quyết tình trạng này bạn có thể chuyển sang sử dụng phương pháp diệt chuột bằng thuốc diệt chuột mà một vài ngày nữa mình sẽ giới thiệu. Sử dụng một loại thuốc diệt chuột cực kì an toàn và hiệu quả gấp nhiều lần so với việc diệt chuột bằng bẫy keo này.=