Trang chủ » Cách chọn đèn thả trần phòng ngủ trẻ em

Cách chọn đèn thả trần phòng ngủ trẻ em

(Ngày đăng: 25-02-2017 07:06:49)
Không gian phòng ngủ của bé ngày nay không chỉ phải đáp ứng được sự tiện lợi, phù hợp với sở thích của bé mà còn phải đảm bảo tính an toàn cho bé. Cũng giống những loại đèn chiếu sáng khác, đèn thả trần phòng ngủ trẻ em cũng cần được phân bổ hợp lý để bé thấy dễ chịu nhất

Những loại đèn thả trần phòng ngủ trẻ em phù hợp

Cách chọn đèn thả trần phòng ngủ trẻ em

Đèn thả trần phòng ngủ trẻ em ngày nay không còn bị đóng khung bởi những thiết kế cứng ngắc hay chỉ phù hợp cho người lớn nữa. Những thiết kế ngày nay để phù hợp với óc sáng tạo và tưởng tượng của bé rất nhiều, từ đèn thả trần hình bóng bay đến các loại đèn thả hình động vật, máy bay hay hoa sẽ cho các bé một sự thư giãn và thích thú với việc đi ngủ mỗi ngày.

Các loại đèn thả từ thiết kế đơn giản từ chụp đèn được khoét lỗ tròn như một bánh phô mai trong phim hoạt hình. Những thiết kế chủ yếu được lấy cảm hứng từ hoạt hình hay đồ chơi mà trẻ yêu thích sẽ cho trẻ cảm giác thoải mái hơn. Màu sắc đèn thả trần phòng ngủ trẻ em cũng rất đa dạng, thường là những màu sắc sáng để tạo không khí vui tươi cho phòng ngủ của bé.

Để đảm bảo tính an toàn cho trẻ, các loại đèn thả trần cho trẻ đều được bo góc sao cho không có cạnh sắc, đa số chụp đèn được làm từ nhựa và bao bọc toàn bộ bóng đèn để tránh trường hợp bé bị bỏng do chạm phải bóng đèn.

Cách chọn đèn thả trần phòng ngủ trẻ em

Ngoài ra để trẻ phát triển tốt nhất thì đèn phải cung cấp đủ độ sáng cho phòng, giúp trẻ dễ dàng tập trung cho việc học tập mà không bị mỏi mắt. Bạn cũng nên chú ý đến độ tuổi của trẻ khi chọn cho bé một loại đèn ngủ. Với những trẻ mới sinh thì đèn phòng ngủ nên chọn loại có chế độ sáng mờ hoặc đèn không quá chói, vì bé còn chưa phân biệt được ngày và đêm nên nếu đèn quá sáng sẽ làm bé ngủ không ngon, hay quấy khóc về đêm, ảnh hưởng đến sự phát triển của bé và gia đình.

Khi trẻ lớn hơn thì đèn phòng ngủ không còn phải đòi hỏi quá khắt khe nữa. lúc này bé hoàn toàn có quyền chọn cho mình một loại đèn thả trần phòng ngủ trẻ em với những màu sắc và hình dạng mà bé thích. Đèn thả trần phòng ngủ trẻ em rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc. Giúp các bé và gia đình dễ dàng chọn lựa loại đèn phù hợp, góp phần tạo cho căn phòng ngủ của trẻ thêm phần đáng yêu.

hoàng phát lighting