kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách chọn xe đẩy phù hợp với từng độ tuổi của bé

Cách chọn xe đẩy phù hợp với từng độ tuổi của bé

Hiện nay có nhiều loại xe đẩy em bé được nhiều nhà sản xuất giới thiệu với công dụng sử dụng đa dạng cho nhiều độ tuổi khác nhau. Nhưng cách chọn lựa như thế nào, các mẹ đã nắm bắt được hết chưa?

Bên cạnh chất lượng cao, các dòng xe đẩy Combi của Nhật còn được sử dụng nhiều trên thị trường nhờ vào những thiết kế đa dạng và an toàn, sử dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau của từng bé. Các dòng xe đẩy em bé của Combi sẽ là mói quà tuyệt vờ cho bé yêu nhà bạn. Chúng ta cùng cảm nhận sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật bản

Dù là mẫu thiết kế đơn giản với những chức năng phổ thông nhất cho đến những thiết kế mang tính hiện đại với nhiều tính năng ưu việt thì xe đẩy Combi vẫn tạo được sự quan tâm khi sử dụng nhờ vào nhiều yếu tố vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt nhất, hầu như các thiết kế đều sử dụng đúng con số tiêu chuẩn vào từng độ tuổi của bé, nấc nằm được quan tâm hàng đầu nhờ có thể đảm bảo được sự phát triển bình thường cho sống lưng.

Tiếp đến, nệm cũng là một chi tiết đặc biệt quan trọng mà thương hiệu này chú tâm, với hai lớp đặc biệt, mẹ có thể dùng cho mùa đông hoặc tháo một lớp để tạo sự thoải mái, thông khí trong mùa hè nhưng không hề ảnh hưởng đến độ xóc cho bé di chuyển. Chưa hết, các mẫu thiết kế của xe đẩy Combi hiện nay còn khá hiện đại khi có hệ thống di chuyển hai chiều tiện lợi, tạo sự thoải mái và tự nhiên cho góc nhìn của bé và người sử dụng, có thể thay đổi lối đi phù hợp nhất. Với những điểm mạnh từ thương hiệu này, hy vọng các mẹ sẽ có thêm thông tin tham khảo thiết thực nhằm lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho bé.