Trang chủ » Cách diệt côn trùng tại nhà hiệu quả nhất

Cách diệt côn trùng tại nhà hiệu quả nhất

(Ngày đăng: 27-04-2018 02:58:10)
icon facebook   icon google plus  
Kiến, gián, ruồi, bướm, ve và bọ chét,... là những loài côn trùng gây ra mùi hôi khó chịu, gây tình trạng ngứa, dị ứng hoặc có thể gây ra một số bệnh dịch nguy hiểm cho con người.

Vì thế, hầu hết các hộ gia đình đều đang tìm kiếm những biện pháp diệt côn trùng hiệu quả nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả gia đình.

Với vô số các phương pháp diệt côn trùng trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm hiểu một trong số bất kỳ phương pháp nào để sử dụng tại chính căn hộ của mình. Nhằm tìm ra một biện pháp tiêu diệt triệt để nhất, mang lại hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả nhà. Bạn có thể tìm hiểu một số phương pháp diệt hiệu quả cho từng loài dưới đây:

- Đối với gián: bạn có thể sử dụng một ít khoai hoặc bia vào trong chai, lọ rồi xoa lớp mỡ mỏng trên miệng chai. Hoặc bạn cũng có thể rải phèn chua quanh nơi đựng thức ăn.

- Đối với mối: vì đây là loài côn trùng khá phức tạp nên bạn cần sử dụng các biện pháp kỹ thuật chuyên sâu, tốt nhất nên tìm đến những trung tâm, dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

- Đối với kiến: bạn có thể sử dụng mẹo vặt bằng cách vắt chanh tươi hoặc vỏ chanh băm nhỏ lên tổ kiến, cách này rất hiệu quả nhé.

Ngoài ra có một cách để xử lý tất cả các loại côn trung trên bằng cách sử dụng thuốc diệt côn trùng. Vì đặc tính của các loại côn trùng gần như giống nhau nên chỉ cần xử lý chung bằng 1 loại thuốc duy nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Tư vấn & báo giá

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: