Cách làm chè xoài như thế nào?

Lần trước được ăn món chè xoài, rất ngon miệng và cảm thấy muốn ăn nữa, nhưng tìm mãi không thấy cách làm chè xoài như thế nào.

Món chè xoài hôm trước mình ăn thật sự rất ngon, miếng xoài mát lạnh và ngọt thanh trong miệng rất đã. Phần nước béo ngậy và rất thơm, ăn vào một miếng mình thấy cực kì thích thú. Tuy nhiên lại không biết cách làm chè xoài này như thế nào.

cách làm chè xoài

Cũng có nhiều bài chỉ cách làm chè xoài rất nhanh và rất dễ, mình cũng đã thử rồi. Tuy nhiên mùi vị lại không như mình mong muốn, không biết là do mình nấu dở hay do thiếu cái gì đó. Thử nhiều lần với nhiều dung lượng khác nhau nhưng mình vẫn thấy mùi vị của nó như thiếu một nguyên liệu nào đó vậy.

Chỉ với xoài, sữa tươi và nước cốt dừa như mình làm thì liệu có thể ra được hương vị chè xoài đúng điệu hay không, hay mình còn thiếu một thứ gì nữa. Ai biết cách làm chè xoài chỉ mình với, mình rất muốn làm ăn và cho cả gia đình thưởng thức, tuy nhiên thử nhiều lần cũng vậy. Tìm mãi không thấy có bài viết nào chỉ cách làm chè xoài tiêu chuẩn hết.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen