Trang chủ » Cách làm tranh tường 3d từ giấy

Cách làm tranh tường 3d từ giấy

(Ngày đăng: 29-09-2014 03:06:08)
Cùng học làm tranh tường 3D bằng giấy trang trí tường thật ấn tượng và lạ mắt mà đơn giản này bạn nhé!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm tranh tường 3D từ giấy màu:

Giấy màu (ở đây là xanh và đen, bạn có thể chọn màu yêu thích của mình nhé)
2 thanh gỗ để nẹp tranh
Dây treo
Dao trổ (dao rọc giấy sắc)
Keo dán giấy, kéo

Thực hiện treo tác phẩm của mình lên thôi nào ^^ khá là độc đáo phải không nào? Hãy thử sáng tạo thêm nhiều mẫu tranh tường 3D khác để không gian phòng bạn trở nên sống động hơn nhé

Qua nét vẽ của họa sĩ người Canada Fiona Tang, những con vật này được thể hiện sống động như thể chúng chuẩn bị nhảy ra khỏi bức tranh luôn vậy.


Họa sĩ tới từ Vancouver, Fiona Tang đã tạo ra loạt tranh tường tường 3D về các loài động vật vô cùng sống động. Những con thú dữ tợn trong tranh như thể chuân bị nhảy thẳng ra khỏi tranh để đứng trước mặt người xem. Các bức vẽ của cô họa sĩ trẻ này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và tán dương trong cộng đồng nghệ thuật.


Fiona Tang bên tác phẩm ấn tượng của mình.

Fiona cho biết thêm về đam mê của mình: “Mặc dù không được sự ủng hộ của cha mẹ về ngành học mà tôi đang theo đuổi nhưng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu vì đam mê và nghệ thuật của riêng mình. Tôi rất thích phác thảo, việc đó không chỉ giúp tôi có thể hiểu rõ bản thân mình muốn gì mà còn tưởng tượng ra thế giới xung quanh mình. Đối với tôi, nghệ thuật không còn chỉ là sự đam mê đơn thuần nữa mà là sự cổ vũ và niềm tin trong cuộc sống của tôi.”