• Hỏi đáp
  • Cách lựa chọn đèn downlight philips

Cách lựa chọn đèn downlight philips

Với sự phát triển của công nghệ chiếu sáng hiện nay đèn downlight philips không còn là thiết bị chiếu sáng mà còn là sản phẩm trang trí cho không gian nhà bạn.

Đèn downlight philips thiết bị chiếu sáng ưu việt cho nhà bạn

Với chức năng chính là chiếu sáng đèn downlight philips không hề thua bất kỳ nhản hiệu nào trên thị trường bên cạnh đó còn mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt.

Đèn downlight philips có ánh sáng được chiếu tập trung bởi thiết kế choá đèn hình trụ bằng nhựa cao cấp hoặc inox. Với cấu tạo này giúp ánh sáng từ đèn downlight philips phát ra được phản quang  toàn bộ đem lại ánh sáng rất tự nhiên và không bị lóa.

Đa số đèn downlight philips đều được lắp đặt bởi các bóng đèn huỳnh quang hoặc đèn compact đem hiệu suất chiếu sáng cao cũng như tiết kiệm điện năng tối ưu.

Không chỉ đơn thuần là mua đèn về treo để lấy ánh sáng. Với đèn downlight philips việc lắp đặt phù hợp còn mang lại một giá trị nghệ thuật độc đáo cho từng không gian.

Đèn downlight philips cho không gian nội thất như thế nào?

Với không gian của một phòng khách hoặc hành lang, bạn có lắp đặt loại đèn downlight philips âm trần với mật độ khoảng 1m50 một bóng cho phòng khách và 2m2 một bóng cho hành lang.

Như thế sẽ cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ đồng thời tạo nên sự huyền ảo cho không gian bạn lắp đặt.

Còn phòng ăn thì bạn có thể lắp đặt loại đèn downlight philips dạng treo tại khu vực bàn ăn và các khu vực khác như bếp, tủ ly chén… Như thế bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc tắt mở đèn ở từng khu vực trong phòng ăn để có thể tiết kiệm điện năng đồng thời làm nổi bật khu vực được chiếu sáng.

Ngoài ra nếu như bạn sở hữu một vài tác phẩm nghệ thuật như tranh ảnh, tượng nghệ thuật thì bạn có thể dùng đèn downlight philips để chiếu sáng từ nhiều góc cạnh như trên xuống hay từ dưới lên hoặc hai bên hông.

Tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ thật sự trở nên nổi bật với sản phẩm đèn downlight philips.

Đèn downlight philips dùng để trang trí cho không gian ngoại thất.

Nói đến không gian ngoại thất thì việc lựa chọn loại đèn downlight philips phù hợp đó là dạng đèn pha hay còn gọi là dowlight. Với vỏ bọc bằng sắt và có trục xoay như thế sẽ bền bỉ với thời tiết và dễ dàng xoay chuyển theo hướng bạn muốn.

Bạn có thể lắp đặt loại đèn này ở trên mái hiên hay bên trên mái nhà để có thể pha ánh sáng xuống bề mặt ngoại thất ngôi nhà như thế ngôi nhà của bạn sẽ vẫn luôn nổi bật vào ban đêm.

Đặc biệt kẻ gian cũng không giám đến gần khi ngôi nhà của bạn luôn được chiếu sáng.