kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Cách nấu giả cầy bằng chân giò ngon

Cách nấu giả cầy bằng chân giò ngon

Cách nấu giả cầy bằng chân giò sẽ mang đến cho gia đình bạn một món ăn ngon đậm đà bản sắc dân tộc, hương vị nồng nàn cực kì thích hợp với những ngày mưa dầm dề của miền Nam hay cái lạnh se sắt của đất Bắc.

Cách nấu giả cầy với chân giò ngon không quá khó, bạn chọn một chân giò mình cảm thấy ngon rồi đem nướng hoặc thui, sau đó xắt khoanh nhỏ vừa ăn. Kế tiếp bạn băm nhuyễn riềng, cho mắm tôm, mẻ và các gia vị khác vào trộn đều, bỏ các khoanh giò vào ướp kĩ.

cách nấu giả cầy

Sau đó, bạn cho chân giò đã ướp vào nồi dầu sôi xào lên, khi thịt săn đều, bạn cho nước ngập thịt và đậy nắp, cho cả măng vào ngay lúc đó, khi nước sôi bạn giảm lửa rồi để đun nhừ, hầm cho đến khi thịt nhừ, nêm nếm vừa ăn và tắt bếp. Vậy là xong món ăn ngon với cách nấu giả cầy cho cả gia đình.

Với cách nấu giả cầy, bạn sẽ có thêm một món ăn đổi khẩu vị cho cả nhà, ăn cùng với bún sẽ cực ngon và vừa miệng, mùi thơm của riềng, mẻ, mắm tôm và măng sẽ khiến người nghe thấy không thể nào cưỡng lại được. Chúc gia đình bạn ăn ngon với món ăn đặc biệt này nhé.