Trang chủ » Cách sử dụng máy hút sữa hợp lý

Cách sử dụng máy hút sữa hợp lý

(Ngày đăng: 05-10-2016 11:32:11)
Để đẩy mạnh quá trình hoạt động của máy hút sữa trở nên có hiệu quả thì cần phải có chế độ sử dụng hợp lý cả về không gian và thời gian. Hy vọng rằng, ở một số kỹ năng nhỏ này sẽ giúp bạn có kết quả hút sữa bằng máy tốt nhất có thể.

Chúng ta điều biết rằng, hút sữa bằng máy hút sữa không còn là điều gì quá xa lạ với các bà mẹ, đặc biệt là bà mẹ trẻ sinh con đầu lòng. Bởi vì, đây là phương tiện rất quan trọng giúp trẻ có đủ sữa mẹ trong những tháng đầu đời. Tuy nhiên sử dụng máy hút sữa sao cho hiệu quả và hợp lý không phải ai cũng có thể hiểu rõ.

Đầu tiên bạn cần phải xác định không gian sử dụng máy hút sữa. Bạn nên chọn cho mình khoảng không gian thư giãn để thu hồi được kết quả tốt hơn. Nên chọn vị trí có điểm tựa để có thể dựa lưng vào trong trạng thái được nghĩ ngơi. Bên cạnh đó không nên lựa chọn một nơi quá chật hẹp hay quá tối, thiếu ánh sáng cho quá trình hút sữa bằng điện. Bởi rất dễ gây nên các tai nạn về điện nếu như bạn bất cẩn và vô ý với quá trình sử dụng.

Về mặt thời gian, không phải bất kì thời gian nào bạn cũng áp dụng việc hút sữa bằng máy hút sữa mà thay vào đó nên có thời gian cân bằng và hợp lý giữa công việc hay việc nhà với thời gian nghĩ ngơi. Không nên làm nhiều việc cùng một lúc khi áp dụng phương pháp này bởi rất dễ gây cảm giác khó chịu hoặc tức ngực khi phải di chuyển hoặc áp lực nhiều.

Trước và sau khi sử dụng máy hút sữa, phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất vào cơ thể. Đặc biệt các dưỡng chất thiết yếu cho việc bổ sung lượng sữa và đảm bảo chất lượng sữa được tiết ra cho bé.

Đó chỉ là một số lưu ý nhỏ giúp bạn đảm bảo và cân bằng được việc hút sữa bằng máy hút sữa có hiệu quả. Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bạn.