kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách trang trí đèn phòng khách

Cách trang trí đèn phòng khách

Cách chọn đèn và trang trí đèn không những là vấn đề kỹ thuật mà còn là tính thẩm mỹ, đặc biệt là trang trí phòng khách.

Đưa không gian của bạn đến với thế giới ánh sáng đầy màu sắc và ấn tượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu một số cách trang trí đèn phòng khách nhé!

Cách trang trí đèn phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình cũng như là không gian để tiếp đãi bạn bè, người thân,… Vì vậy, cách trang trí đèn phòng khách như thế nào để vừa có tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo tính khoa học và hợp phong thủy.

Đối với các phòng khách có thiết kế theo phong cách cổ điển thường hay sử dụng tông màu trầm để làm chủ đạo tạo nên sự huyền bí, ấm áp. Bàn ghế được sử dụng để trang trí nội thất thường được làm từ các chất liệu như gỗ,.... Loại đèn được sử dụng nhiều nhất theo phong cách này là đèn chùm đồng chao đá, đèn thả trần,… Các loại đèn có chất liệu từ thiên nhiên mang đến sự gần gũi, thân mật. Không gian này rất thích hợp trong phòng khách.

Với các phòng khách có diện tích rộng và hướng theo phong cách hiện đại thì không thể không kể đến một số các loại đèn như đèn chùm pha lê hay thủy tinh, đèn thả trần, đèn trần quạt,… Đặc biệt, hiện nay đèn Led cũng thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng. Với mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc bạn có thể sử dụng đèn chiếu hốc tường, đèn hắt trần nhà hay đèn rọi cho các bức tranh. Đèn này với ưu điểm là tiết kiệm được điện năng so với các loại đèn thông thường. Ngoài ra, đèn có tuổi thọ trung bình cao và dễ sửa chữa.

Cách trang trí đèn phòng khách

Thêm vào đó, bạn có thể kết hợp đèn đứng hay đèn bàn để tạo điểm nhấn cho phòng khách. Một chiếc đèn đứng không chỉ đem lại ánh sáng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Những loại đèn này bạn có thể di chuyển khắp phòng tùy theo sở thích. Với mục đích chính là đọc sách báo,… do vậy bạn cần bố trí một vị trí thích hợp nhất để không ảnh hưởng đến thị giác.

Chúc các bạn thành công trong việc trang trí phòng khách cho mình nhé!

hoàng phát lighting