Trang chủ » Cách trang trí quạt công nghiệp kèm theo ý tưởng

Cách trang trí quạt công nghiệp kèm theo ý tưởng

(Ngày đăng: 01-12-2014 07:11:13)
Hãy cùng khám phá những vật dụng mang hàng ngày của Khởi My và đoán xem tính cách của cô nàng nhé! Vì chiếc túi có hình quạt công nghiệp sẽ nói lên bạn là ai đấy!…

Lục túi Khởi My:

Điện thoại: My nhờ một người bạn học ở bên Đài Loan mua giúp, nó là chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng, khi đó ở Việt Nam chưa có bán loại điện thoại này. Và giờ nó vẫn luôn bên My cho dù mình đã có thêm nhiều điện thoại mới cũng có dán hình quạt công nghiệp dễ thương.

+ Thẻ thành viên yeah1: Vật bất ly thân không thể không mang theo người. Tránh tình trạng quên, nếu không có nó thì My không thể vào được công ty và My không thể quay hình được.

+ Máy nghe nhạc: My tự mua, tiện khi đi hát, đi diễn xa có thể nghe lại những bài hát của mình. Bao máy nghe nhạc thì lại do Vú nuôi tặng. Lần đó, đi chơi cùng Vú nuôi thấy bao máy đẹp quá nên khen không ngờ Vú mua tặng ngay.

+ Quạt công nghiệp: rất xì teen, mua nó ở siêu thị Big C. Khi nào mệt mỏi nóng bức, có nó dùng rất chi là mát.

+ 2 chùm chìa khóa nhà và chìa khóa xe: mặc dù không đi xe vẫn mang theo chìa khóa dự phòng vì Mẹ rất hay quên.

 Son, gương, lược, khăn giấy: để make-up nhẹ lại trước khi lên hình. Chiếc lược để kiểm soát mái tóc rối bù sau khi đội nón bảo hiểm và làm kiểu tóc búi mà My yêu thích.

 + Kẹo cao su: nhai singum giúp tinh thần sảng khoái tự tin, hơi thở thơm tho! My thường nhai luôn một lần 4 viên để còn thỏi bong bong!

+ USB: trấn lột của bạn Ròm, dùng để copy dữ liệu như: hình ảnh, âm nhạc, thông tin… Trông vậy thôi mà nó khá nặng. Hơi cũ một chút nhưng mà vì My thích nên giữ không để mất nó.

+ Khẩu trang, găng tay: Mẹ mua nhiều lắm, luôn chuẩn bị đầy đủ cho My trước khi ra đường vì sợ My bị cháy nắng.

+ Máy chụp hình: My sẽ nhờ bạn chụp để lưu lại những hình ảnh khi đi diễn.

+ 3 hộp bánh: Mẹ mua để My lúc chạy đi diễn gấp có cái ăn cầm hơi khi ngồi nghĩ bên chiếc quạt công nghiệp.

+ Mắt kính không có độ: Rất hay đeo ra đường để tránh bụi.

+ Cuốn sổ: để ghi chép lịch diễn cho khỏi quên.

Nếu được chọn để thay đổi phong cách, bạn lựa túi nào:

a. Túi đeo vai.
b. Giỏ xách.
c. Ví cầm tay.
d. Túi xách cỡ lớn.
e. Những mẫu túi xách lạ mắt.
f. Túi xách đơn giản.

Khởi My chọn f-> Giải mã:Bạn là người thích đầu tư vào chất lượng thay vì số lượng và muốn có một cái gì đó có thể hỗ trợ bạn trong tất cả các mặt của cuộc sống. Bạn thường rất điềm tĩnh, dễ tính và rất thực tế.

Còn bạn thì sao?

Chọn a: Bạn là người thực dụng và rất quyết đoán. Thường thì những người này sẽ không gặp vấn đề gì khi quyết định họ muốn gì và không ngại ngần làm việc năng nổ để có được những gì mình muốn.

Chọn b: Bạn có tinh thần tự do và không thích những gì truyền thống bình thường.Bạn ưa mạo hiểm và luôn luôn thích thú với những thay đổi. Bạn rất thực dụng và thường mạnh mẽ hơn so với những ấn tượng tạo ra ở người đối diện.

Chọn c: Bạn là biểu tượng của sự độc lập và tự tin. Bạn thường thích tự mình làm mọi thứ và rất ngăn nắp, cẩn thận.

 Chọn d : Bạn rất bao dung nhưng đồng thời cũng có mặt bảo thủ. Bạn thường không gặp không gặp vấn đề gì khi quyết định mình muốn cái gì. Khi đã đặt ra những mục tiêu thì bạn thường rất cẩn trọng và thông minh.

Chọn e: Bạn là người vui vẻ và thường được chú ý bởi những lựa chọn táo bạo của mình. Đôi khi bạn rất tình cảm và thậm chí là nhạy cảm. Điều đặc biệt hơn nữa là bạn luôn biết cách thể hiện cảm xúc của mình rõ ràng.