• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần phẫu thuật

Mùa xuân - mùa của sự đổi mới, sự khởi đầu; công việc, cuộc sống gia đình đều sẽ mở sang một trang mới với nhiều những mục tiêu, ước vọng mới. Và không chỉ chị em phụ nữ mà tất cả những ai đang nặng gánh lo toan đều cần một nguồn năng lượng, cần có niềm vui và cần biết vui cho những mục đích ý nghĩa trước thềm năm mới.Trong đó làm đẹp bản thân là việc mà bất cứ ai cũng cảm thấy vô cùng cần thiết vì thế việc căng da mặt không cần phẫu thuật là một dịch vụ rất tốt cho chị em.

Góp phần nâng niu, chấp cánh cho những ước mơ vốn cố hữu ấy,Thẩm mỹ viện Xuân Trường giới thiệu đến khách hàng cơ hội thay đổi hiện trạng da mặt để có làn da tươi trẻ hơn khi xuân về. Chỉ cần một chút thời gian, một chút kinh phí là bạn có thể sở hữu khuôn mặt “trẻ hơn nhiều tuổi” với làn da căng mịn, tràn đầy sức sống.
Trong thẩm mỹ hiện đại, Artlift được biết đến như một phương pháp trẻ hoá da tự nhiên và hiệu quả. Nếp nhăn trên da, cơ mặt chảy xệ là hệ quả tất yếu xảy ra ở người lớn tuổi, tất cả đều bắt đầu khi bạn bước sang tuổi 25.
Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hay còn gọi là Art Lift là một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu các tế bào dưới da bằng những sợi chỉ đặc biệt. Ưu điểm của kỹ thuật này có thể thay đổi hoàn toàn lựa chọn của bạn khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để xoá nhăn và nâng cơ mặt.
Thời gian thực hiện nhanh chóng – hiệu quả mang lại bất ngờ  
Chỉ cần vài phút, phương pháp có thể tạo được kết quả bất ngờ, giảm tình trạng nhăn và chảy xệ trông thấy.
Quá trình không gây đau
So với nhiều phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng phẫu thuật thẩm mỹ, bạn chỉ cần được tiêm thuốc bôi tê tại chỗ và trải nghiệm khoảng thời gian hết sức nhẹ nhàng, tránh được nhiều rủi ro có thể gặp phải như khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
Không cần thời gian để phục hồi và nghỉ dưỡng
Đó là đặc điểm dường như tiện lợi nhất với đa số khách hàng trong thời điểm cuối năm bận rộn, khi bạn không cần phải nghỉ dưỡng sau khi tiến hành kỹ thuật này.
Một trong những vấn đề xuất hiện sớm và dễ nhận biết trong giai đoạn lão hóa da là hiện tượng da không còn săn chắc, xuất hiện nhiều nếp nhăn, chảy xệ mô mềm, đặc biệt là vùng da trán, khóe mắt, khóe miệng, cằm và 2 bên má dưới. Nếu các dấu hiệu trên bắt đầu xuất hiện, bạn cần thật sự nghiêm túc chăm sóc lại làn da ngay lập tức.
Và cũng cần biết rằng, khi bước vào độ tuổi sau 25 trở đi, sự sản xuất collagen giảm dần và quá trình lão hoá bắt đầu. Vì vậy, để tăng tính đàn hồi, giúp da căng mọng tràn đầy sức sống và giảm các nếp nhăn trên da một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, ngoài việc ăn uống, sinh hoạt điều độ, các chị em nên quan tâm đến các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Và Art Lift chính là phương pháp hỗ trợ tuyệt vời được các chuyên gia làm đẹp trên thế giới khuyên dùng.
Tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường, khách hàng có thể yên tâm về chế độ chăm sóc, bảo hành bởi chúng tôi có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại có thể giúp bạn thực hiện phương pháp này một cách an toàn và hiệu quả nhất.