Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng gà- phương pháp làm đẹp tự nhiên

Căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng gà- phương pháp làm đẹp tự nhiên

(Ngày đăng: 16-03-2020 10:35:58)
Đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao để có một làn da trẻ đẹp chưa? Với tôi một người phụ nữ hiện đại tôi luôn luôn tìm hiểu những phương pháp làm đẹp với các nguyên liệu từ thiên nhiên, đơn giản dễ kiếm. Tôi luôn luôn nói không với những phương pháp làm đẹp bằng dao kéo. Tôi luôn chọn cho mình các loại rau của, quả,... Sử dụng chúng để ăn hoặc dùng để chế biến chúng thành nguyên liệu làm đẹp.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng gà- phương pháp làm đẹp tự nhiên

 

Rau, củ, quả là những loại thực phẩm tốt, cung cấp vitamin, chất xơ cho cơ thể. Nó làm cho làn da trở nên tươi trẻ và sáng mịn hơn. Tôi thường sử dụng những nguyên liệu làm đẹp từ tự nhiên, không sử dụng các loại hóa chất vì làn da của tôi dễ mẫn cảm với hóa chất. Những nguyên liệu làm đẹp từ tự nhiên vừa dễ kiếm lại rất an toàn, tiết kiệm. Tôi thường hay dùng dưa chuôt, trứng gà, khoai tây,…để làm đẹp. Tôi sử dụng chúng làm mặt nạ đắp mặt. Sau khi sử dụng những nguyên liệu này tôi cảm thấy làn da của mình trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn, đặc biệt là vô cùng an tâm vì chúng đều là những sản phẩm của tự nhiên.

Tôi thích nhất là làm mặt nạ từ lòng trắng trứng gà. Đó là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật mà rất nhiều chị em công sở đã lựa chọn. Họ lựa chọn nó bởi vì họ không phải tốn tiền và thời gian đi ra các trung tâm làm đẹp, các spa. Vì người phụ nữ công sở thường hay bận rộn với công việc cơ quan và công việc gia đình.

Lựa chọn căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng gà là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các chị em phụ nữ. Bạn có thể kết hợp lòng trắng trứng gà với mật ong, trộn đều thành một hỗn hợp, thoa đều lên mặt kết hợp với massage, để tầm 30 phút rồi sau đó bạn rửa chúng với nước lạnh. Kiên trì thực hiện, đều đặn 2-3 lần mỗi tuần đảm bảo bạn sẽ nhận được một kết quả hết sức bất ngờ, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và căng tràn sức sống. Căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng gà- lựa chọn tuyệt vời.