Trang chủ » Căng da mặt nhờ liệu pháp ultherapy

Căng da mặt nhờ liệu pháp ultherapy

(Ngày đăng: 26-08-2016 12:20:33)
Sở hữu một làn da trắng và không tì vết là ước mơ của mọi người, nhất là phái đẹp, do đó mà khi bước sang tuổi xế chiều, nhiều chị em cảm thấy không còn tự tin vào làn da xuất hiện những nếp nhăn cũng như những bị chảy xệ của mình nữa.

Bài viết này là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, giúp các bạn có thể có thêm sự tự tin cho cuộc sống của mình. Thông qua một câu chuyện có thật về chính bản thân mình thì các bạn có thể tham khảo ultherapy – một liệu pháp căng da mặt mà mình đã từng thử để quyết định phương pháp làm đẹp phù hợp với mình.

Bước sang tuổi bốn mươi, vùng da mặt của mình bắt đầu có những dấu hiệu của lão hóa vì ngày trước khi còn trẻ không quan tâm chăm sóc kỹ càng. Còn đến mười lăm năm nữa mới về hưu và da đã thế này, trong khi những đồng nghiệp trạc tuổi mình ở công ty da còn rất đẹp, khiến mình cảm thấy không được thoải mái mỗi lần nói chuyện với mọi người.

Và rồi mình biết đến ultherapy – liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Sau khi tìm hiểu sơ qua về phương pháp này trên mạng, mình có thông qua mảng chăm sóc khách hàng ngay qua trang web của một trung tâm làm đẹp khá có tiếng ở Hà Nội để nhờ tư vấn giúp. Bạn nhân viên này rất nhiệt tình và tận tâm, cũng khuyên mình nên sử dụng ultherapy để da mặt được căng tràn sức sống như hồi trẻ.

Một tuần sau khi được tư vấn, mình quyết định đến trung tâm đó và nhờ các bác sĩ sử dụng liệu pháp ultherapy để hồi xuân. Trước khi vào phòng làm thì mình lại được tư vấn một lần nữa bởi một bác sĩ tận tâm với nghề, tất nhiên cuối cùng thì mình vẫn chọn ultherapy là liệu pháp mình tin tưởng nhất để làm đẹp.

Sau khi làm đẹp xong, mình đã trở nên tự tin giao tiếp với mọi người hơn, có thêm nhiều bạn bè đồng nghiệp hơn.