Trang chủ » Cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic

(Ngày đăng: 14-03-2018 02:54:23)
Nếu nói thiết bị điện nào có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong việc đảm bảo an toàn điện cũng như được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn nhiều nhất thì câu trả lời chính là cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic. Đây là sản phẩm của thương hiệu Panasonic danh tiếng đến từ Nhật Bản.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic là một trong những thiết bị điện nổi tiếng được thương hiệu Panasonic đầu tư rất nhiều trong công nghệ sản xuất.

2. Thiết bị điện Panasonic được thiết kế với dòng cắt danh định 415VAC-6kA, cường độ dòng điện định mức đạt 6A. Thiết kế này rất phù hợp với hệ thống điện trong gia đình.

3.cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic có thiết kế dòng điện nhỏ và kích thước gọn nhẹ nên nó rất thích hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như: nhà dân, văn phòng, khu sản xuất... Dù ở đâu thì sản phẩm này cũng có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.

4. Các chi tiết thiết kế trên cầu dao đều được tính toán một cách tỉ mỉ để đảm bảo việc sử dụng được thuận lợi cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đó chính là điều mà rất nhiều người tiêu dùng đã đánh giá rất cao khi lựa chọn sản phẩm này.

5. Lớp vỏ chắc chắn, an toàn sẽ giúp cho việc sử dụng các thiết bị điện trong nhà được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cầu dao tự động PanasonicSố cực : 3P

Dòng điện định mức :  06A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức  :  415VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Một điều không thể không nhắc đến khi nói đến cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic chính là lớp vỏ làm bằng chất liệu nhựa Poly nên nó có khả năng mang đến hiệu quả cách điện và chống nhiệt rất tốt.

2. Thiết bị này có khả năng giúp cho dòng điện có thể đi vào mạch điện một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó thì nó còn có thể giúp ổn định nguồn điện khi đi vào các thiết bị điện. Từ đó giúp cho việc sử dụng điện của các thiết bị này giảm đi nhiều. Vì thế mà chi phí tiền điện hàng tháng sẽ giảm đi rất nhiều.

3. Thiết kế của cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic nhỏ gọn, tinh tế và rất đơn giản. Vì thế mà nó không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn giúp cho việc sử dụng thiết bị của người dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Lớp vỏ cao cấp của thiết bị có thể giúp nó có độ bền cao cũng như chống lại được các tác nhân gây hại bên ngoài rất hiệu quả.

Nếu bạn muốn yên tâm hơn khi chọn lựa cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic để sử dụng thì hãy đến với Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm điện của thương hiệu Panasonic. Vì thế cho nên, bằng chất lượng sản phẩm hiệu quả, bằng giá thành sản phẩm ưu đãi củng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tin là có thể làm hài lòng bạn một khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.