• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn. Đây xứng đáng là một trong những sản phẩm cần có mặt trong ngôi nhà của bạn.

Bộ sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic mang tính phổ biến cao vì có thể được lắp đặt ở rất nhiều địa điểm khác nhau như: nhà ở, công ty, khu sản xuất… Hiện nay, sản phẩm cũng được phân phối và bán ra rất nhiều trên thị trường.

BBD3163CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic có dòng cắt danh định 415VAC – 6kA và hoạt động với cường độ dòng điện định mức đạt 16A.

2.  Sản phẩm có cấu tạo gồm 3 tiếp điểm (chính, phụ, hồ quang), giúp bảo vệ tiếp điểm chính được tốt hơn khi xảy ra sự cố.

3.  Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tinh tế. Ngoài ra, màu sắc cũng rất thanh lịch, hài hòa, dễ phối cùng với những màu sắc khác và những kiểu không gian khác nhau, tạo ra tính thẩm mỹ cao.

4.  Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic có lớp vỏ bên ngoài bền chắc có thể bảo vệ toàn bộ các bộ phận bên trong, tạo ra độ bền và hiệu quả sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thương hiệu Panasonic đã quá nổi tiếng và quá quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, và những thiết bị điện Panasonic cũng được biết đến nhờ sự đánh giá cao trong chất lượng, độ an toàn và hiệu quả.

2.  Sản phẩm có tác dụng giúp cho dòng điện đi vào mạch điện và đi qua các tiếp điểm dễ dàng và ổn định hơn, tránh làm hao mòn tiếp điểm, tiết kiệm điện năng sử dụng.

3.  Khả năng ngắt điện nhanh chóng của cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic sẽ giúp quý khách tránh khỏi những rủi ro về điện và ngăn chặn sự cố lớn nhất là hỏa hoạn.

4.  Thiết bị hoạt động với thiết kế cấu tạo 3 pha nên khả năng phát hiện sự cố rất nhanh và chính xác.

5.  Quý khách nên tính toán những thông số kĩ thuật, cường độ dòng điện và sản phẩm phải chịu. Thêm vào đó, bạn cần lưu ý lắp đặt cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic ở những vị trí dễ tìm thấy và ngang tầm tay người lớn.

Một thiết bị đa năng như vậy nhưng để sở hữu sản phẩm với một mức giá nhẹ nhàng, hợp lí thì hãy ghé thăm cửa hàng của Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và an toàn nhất. Quý khách có thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG